Vay Tín Chấp Ngân Hàng Nào Tốt Nhất 2019

Có phải bạn đang có ý định vay tín chấp của ngân hàng hoặc công ty tài chính, nhưng lại chưa biết nên vay ở đâu và thủ tục lãi suất ra làm sao? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách biết được mình nên vay tín chấp ở ngân hàng nào là tốt nhất trong năm 2019. Như mọi người đã biết hiện nay có rất nhiều ngân hàng áp dung hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp, hay còn gọi là vay tín chấp. Người đi vay rất dễ dàng có được khoản vay từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu, mức lãi suất sẽ được tính dựa trên thông tin và thu nhập của khách hàng, giao động từ 0,7% đến 2,96% mỗi tháng. Để biết được mình nằm trong hoàn cảnh nào, nên lựa chọn vay vốn ở đâu hãy tìm hiểu thông tin phía dưới.

vay-tin-chap-ngan-hang-nao-tot

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất?

Bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, bởi những điều kiện mà họ đưa ra chỉ phục vụ một hoặc vài đối tượng khách hàng được nhắm đến mà thôi, chứ không thể hỗ trợ được toàn bộ những người có nhu cầu. Chính vì vậy khách hàng cần phải biết được những thông tin cá nhân của mình có thể đủ điều kiện vay ở đâu, vay được bao nhiêu và mức lãi suất như vậy đã phù hợp hay chưa.

Vay tín chấp ở các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, Shinhan, Sacombank… yêu cầu khách hàng phải đi làm có lương chuyển khoản tối thiểu là 4,5 triệu vnđ, chưa vay ở đâu bao giờ hoặc có lịch sử trả nợ tốt. Tại đây bạn có thể yêu cầu vay gấp 10 đến 15 lần lương với mức lãi suất từ 0,7 đến 1,2% mỗi tháng. Nếu bạn đang đi làm hưởng lương, đủ điều kiện vay vốn thì đây là những ngân hàng mà bạn nên chọn lựa vay tín chấp.

+> Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng

Những khách hàng đi làm hưởng lương tiền mặt hoặc lao động tự do thì có thể vay tín chấp ở ngân hàng khác hoặc công ty tài chính. Vì ở đây với mức thu nhâp 03 triệu vnđ là bạn có thể vay từ 10 đến 70 triệu rồi, tất nhiên mức lãi suất sẽ cao hơn từ 1,4% đến 2,95%/tháng. Tuy rằng mức lãi suất hàng tháng nhỉnh hơn một chút, nhưng có rất nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn tại đây, vì sản phẩm vay tín chấp đa dạng và phù hợp.

Tự đánh giá và chọn lựa ngân hàng vay tín chấp

Thông thường khách hàng đi vay vốn sẽ tìm hiểu kỹ thông tin về bên cho vay như điều kiện, lãi suất, đòi nợ…. Nhưng đa phần đều quên tự đánh giá chính thông tin cá nhân của mình. Khi đã biết được mình ở trường hợp nào thì mọi chuyện trở nên rất đơn giản, bạn không vay ở ngân hàng này thì vay bên ngân hàng khác.

thu-tuc-vay-theo-luong

Đi làm lương chuyển khoản

Những khách hàng đi làm có lương chuyển khoản qua ngân hàng, luôn được ưu ái hơn, dễ dàng vay vốn trong thời gian từ 01 đến 03 ngày.

 • Lương từ 03 triệu trở lên.
 • Không có nợ xấu.
 • Có thẻ bảo hiểm y tế ( có thì lãi suất càng thấp).
 • Cóp hợ đồng lao động.
 • Sao kê lương 03 tháng gần nhất.
 • Vay được ở hầu hết tất cả các ngân hàng và công ty tài chính.

Trường hợp bạn đang làm cho nhà nước như bác sỹ, giáo viên, công nhân viên chức nên chọn vay vốn ở một số ngân hàng như Vietcombank, Sacombank vì họ có chính sách riêng.

Tham khảo điều kiện vay theo lương chuyển khoản tại FE Credit, điều kiện đơn giản, giải ngân sau 24h duyệt hồ sơ.

vay-tin-chap-theo-luong

Đi làm lương tiền mặt hoặc làm tự do

Nếu bạn đi làm nhưng nhận lương bằng tiền mặt thì cũng đừng quá lo lắng, rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính vẫn hỗ trợ cho vay vốn tín chấp.

Lương tiền mặt

 • Mức lương tối thiểu 03 triệu vnđ.
 • Không có nợ xấu hoặc nợ chú ý.
 • Giấy tờ xác nhận công tác ( hợp động lao động, quyết định biên chế, tăng lương, thăng chức…)
 • Xác nhận lương 03 tháng gần nhất.

=> Vay được ở các ngân hàng và công ty tài chính như Tpbank, Fe Fecredit, Mirae Asset, Mcredit…

Bạn nên tham khảo những điều kiện vay theo lương tiền mặt tại Fe Credit.

Làm tự do

 • Thu nhập theo lời khai từ 03 triệu vnđ trở lên.
 • Không có dư nợ xấu hoặc nợ chú ý.
 • Có giấy tờ chứng minh được thu nhập hàng tháng.

Đối với những khách hàng làm tự do thì việc vay vốn ở ngân hàng thì thực sự rất khó, bạn nên chọn những công ty tài chính có đa dạng sản phẩm vay tín chấp như Fe Credit.

Thay vì nghĩ xem nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất thì bạn nên tự xem lại liệu rằng với trường hợp của mình có vay được tiền không? vay được thì nên ở ngân hàng hay công ty tài chính.

Vay tín chấp tại FE Credit có tốt không?

Fe Credit luôn tự hào là công ty tài chính hỗ trợ số lượng khách hàng nhiều nhất hiện nay, việc có lượng khách nhiều như vậy chứng tỏ FE Credit cho vay tiền mặt với những điều kiện cực kỳ đơn giản, hầu hết mọi khách hàng đều có thể vay được. Nếu bạn đang muốn một khoản vay từ 10 đến 70 triệu, hãy tham khảo cách hình thức vay tiền nhanh chóng, mà thủ tục và điều kiện đơn giản.

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top