Vay Tín Chấp Lần 2 Tại FE Credit

Nhiều khách hàng muốn vay tín chấp lần 2 tại FE Credit nhưng không biết nên chọn lựa sản phẩm vay vốn nào, hay điều kiện và thủ tục có khó khăn hơn không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đang muốn vay tín chấp lần 2 FE Credit, tuy nhiên những khách hàng cũ này sẽ được áp dụng những quy chế riêng sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng, vì không phải ai cũng được phép vay tín chấp lần thứ 2 tại công ty tài chính FE Credit.

dieu-kien-vay-tin-chap-lan-2-fe-credit

Những ai có thể vay tín chấp lần 2 tại FE Credit

Tất cả những khách hàng đã có lịch sử vay mượn hay mua hàng trả góp của FE Credit đều có thể vay tiền mặt thêm một hoặc nhiều lần nữa, miễn sao đủ điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Đối với khách hàng vay tín chấp Fe Credit lần đầu thì điều kiện đơn giản hơn, những khách hàng vay tiền lần thứ 2 tại FE Credit cần phải có lịch sử trả nợ tốt, không trả chậm hay nợ xấu, nếu có sẽ không được hỗ trợ, cụ thể như sau.

Điều kiện vay tín chấp lần 2 ở công ty tài chính FE Credit

  • Khách đã từng vay vốn hoặc từng mua hàng trả góp tại FE Credit.
  • Trong quá trình trả góp không đóng thiếu tiền.
  • Trong thời gian trả góp không trả chậm.
  • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

Lựa chọn sản phẩm vay vốn lần 2 tại FE

Hiện tại FE Credit có rất nhiều sản phẩm vay tiền mặt khách nhau, nhằm hỗ trợ tất cả những khách hàng có nhu thu nhập thấp, làm việc tự do không chứng minh được thu nhập.

Tùy theo điều kiện công việc và thu nhập mà quý khác lựa chọn sản phẩm vay vốn cho hợp lý. Vì không phải ai cũng đủ giấy tờ cần thiết để vay theo lương chuyển khoản hay tiền mặt.

vay-tin-chap-lan-2-fe-credit

Một số hình thức vay tín chấp lần 2 tại Fe Credit

Quý khách hàng lựa chọn cho mình hình thức vay tiền mặt sao cho hợp lý, dưới đây là những hình thức vay vốn mà công ty tài chính Fe Credit dang áp dụng.

Đối với bất kỳ hình thức vay vốn nào chúng tôi đều áp dụng cho khách hàng đóng trả góp theo hàng tháng, thời hạn từ 12 đến 36 tháng. Lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng, tuy nhiên không phải ai cũng được áp dụng mức lãi suất như vậy, chúng tôi phải căn cứ vào giấy tờ, thông tin cá nhân khách hàng để áp dụng. Hiện FE Credit có các mốc lãi suất như sau: 1,4%/tháng, 1,67%/tháng, 2,2%/tháng, 2,95%/tháng.

=> Đăng ký vay tiền nhanh

Đa số khách hàng vay tín chấp lần thứ 2 đã biết về những điều kiện, lãi suất cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết trước khi vay vốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay muốn đăng ký vay tiền mặt lần 2 tại Fe Credit vui lòng đăng ký thông tin qua form hoặc gọi số hotline để được tư vấn miễn phí.

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top