Vay Tín Chấp FE Credit

Giới thiệu hình thức cho vay tín chấp tại Fe Credit, công ty tài chính trực thuộc ngân hàng Vpbank. Với mục đích nhằm giúp đỡ mọi khách hàng có được khoản vay mong muốn, chúng tôi áp dụng rất nhiều sản phẩm vay vốn tín chấp không cần thế chấp tài sản. Khách hàng lao động tự do trên toàn quốc bây giờ có thể đăng ký vay vốn nhanh chóng và đơn giản qua số điện thoại hoặc form đăng ký. Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền trong 2, 3 ngày tới thì lựa chọn vay tín chấp ở Fe Credit là quyết định chính xác, vì thời hạn giải ngân của chúng tôi chỉ mất 24h sau khi hồ sơ được phê duyệt.

vay-tin-chap-fe-credit

Vay tín chấp FE Credit là gì?

Chúng tôi sẽ giải thích kỹ cho khách hoàng về loại hình vay vốn này, nếu bạn đã hay đang vay rồi thì có thể bỏ qua, trường hợp quý khách chưa vay mượn ở đâu thì nên đọc kỹ để hiểu rõ hơn trước khi quyết định vay vốn.

Vay tín chấp đúng theo nghĩa đen là khách hàng vay không cần thế chấp tài sản, hay hiểu đơn giản hơn là tin tưởng nhau thì cho mượn tiền. FE Credit cũng vậy, trước tiên chúng tôi đặt trọn niềm tin vào khách hàng, sau đó sẽ dựa vào mức thu nhập mỗi tháng là bao nhiêu tiền, có lịch sử vay mượn ở đâu hay chưa?.

Những ai đủ điều kiện vay vốn?

Nhằm đảm bảo mọi người tiếp cận được khoản vay, không chỉ áp dụng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai… mà chúng tôi hỗ trợ tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc. khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, không phân biệt nam hay nữ.

Tất nhiên quý khách phải có thu nhập trung bình mỗi tháng từ 03 triệu vnđ trở lên, kể cả lao động tự do không chứng minh được thu nhập qua giấy tờ vẫn được chấp nhận. Ví dụ bạn đang làm phụ hồ lương 6 triệu mỗi tháng vẫn có thể vay 40 triệu.

Những ai không đủ điều kiện vay?

Mặc dù điều kiện vay tín chấp của chúng tôi khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng được duyệt khoản vay. Dưới dây là một số trường hợp khách hàng không đủ điều kiện làm hồ sơ vay tại FE Credit.

 • Đã có quan hệ tại 3 tổ chức tín dụng ( đang vay vốn từ 3 ngân hàng trở lên).
 • Có nợ cần chú ý hoặc nợ xấu.
 • Đang mua hàng trả góp tại FE nhưng chưa trả hết.
 • Đang vay tiền mặt của FE mà chưa trả hết.

Tôi có thể vay theo hình thức tín chấp nào?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn vay tiền, nhưng không biết liệu mình có đủ điều kiện vay ở FE Credit hay không? Nếu đủ điều kiện thì vay qua hình thức nào cho hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng 6 sản phẩm vay tín chấp, bạn có thể đọc và tham khảo xem mình phù hợp với sản phẩm nào.

 1. Vay tín chấp bằng sim viettel.
 2. Vay tín chấp theo lương tiền mặt.
 3. Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
 4. Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 5. Vay theo đăng ký xe máy.
 6. Vay bằng hóa đơn điện.

Mỗi sản phẩm đều có những điều kiện và yêu cầu giấy tờ khác nhau. Ví dụ: Vay theo sim viettel thì chỉ cần sim chính chủ dùng 01 năm trở lên, kiểm tra đủ điều kiện vay trên hệ thông, thì giấy tờ cần thiết là chứng minh nhân và sổ hộ khẩu.

Lãi suất vay tín chấp ở FE Credit là bao nhiêu?

Tâm lý khách hàng đi vay tiền đều muốn biết mức lãi suất và khoản tiền đóng trả góp mỗi tháng là bao nhiêu. Trong quá trình làm hồ sơ các chuyên viên sẽ tính con số cụ thể, khách hàng chỉ cần cung cấp khoản tiền muốn vay và thời gian.

Cụ thể chúng tôi đang áp dụng 3 mức lãi suất khác nhau đề phù hợp với từng điều kiện của khách hàng, vì mỗi sản phẩm có một hạn mức khác nhau, không phải ai cũng giống ai.

Lãi suất sẽ được tính trên dư nợ giảm dần theo thời gian, nhưng để cho quý khách dễ hiểu, chúng tôi sẽ áp dụng công thức và chia thành lãi phẳng. Ví dụ lãi suất dư nợ giảm dần là 2,33% thì chia cho 1,7 sẽ ra lãi phẳng: 1,37% mỗi tháng, đơn giản là vay 10 triệu thì lãi là 137.000vnđ. Tuy nhiên khách hàng trả góp sẽ phải cộng số tiền gốc nữa, chúng ta lấy tiền gốc chia cho thời hạn vay.

Ví dụ: anh Nguyễn Văn Thường vay 10 triệu trong 12 tháng với lãi suất phẳng 1,37% mỗi tháng, số tiền trả góp hàng tháng là: 965.000vnđ trong đó tiền lãi là 137.000vnđ + 833.000vnđ tiền gốc.

Tôi muốn vay tiền thì đăng ký ở đâu?

Nếu bạn đã tham khảo hết những sản phẩm vay vốn và lãi suất thì việc tiếp theo bạn chỉ cần đăng ký thông tin để được hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn. Diễn ra nhanh chóng chưa đầy 2 phút đồng hồ, thông tin của khách hàng sẽ được gửi về cho chuyên viên tín dụng, nếu bạn muốn nhanh hơn nữa thì gọi trực tiếp qua đường dây nóng.

Thông thường quý khách muốn vay tiền phải ra văn phòng giao dịch hoặc ra trực tiếp trụ sở chính để đăng ký. Nhưng nhằm mục địch tạo cho khách hàng sự tiện lợi nhất, bạn chỉ cần gọi trực tiếp cho chuyên viên tín dụng hoặc để lại thông tin qua form đăng ký, chúng tôi sẽ cho người liên hệ lại và hướng dẫn làm hồ sơ.

Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì để làm hồ sơ vay vốn?

Vậy là bạn đã quyết định làm hồ sơ vay tiền tín chấp tại FE Credit, chuyên viên tín dụng sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục, nhưng để công việc trở nên nhanh chóng hơn thì quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết.

Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là bắt buộc phải có kể cả quý khách vay theo sản phẩm nào đi chăng nữa. Nếu khách hàng hiện đang sinh sống khác với địa chỉ trong sổ hộ khẩu cần cung cấp tạm trú.

Căn cứ vào nhu cầu của quý khách vay theo sản phẩm nào mà chúng tôi sẽ yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết. Ví dụ: vay theo lương chuyển khoản cần sao kê lương ngân hàng có dấu đỏ 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang công tác tại công ty.

Trong bao lâu thì tôi có thể lấy được tiền

Sau khi hoàn tất giấy tờ, nhân viên sẽ đẩy lên hệ thống, tại đây hồ sơ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về thông tin cá nhân và các giấy tờ liên quan. Tiếp đến sẽ chuyển đến vòng thẩm định để chốt khoản vay.

Thẩm định nếu mọi thông tin đều chính xác và không sai lệch, khách hàng được chốt khoản vay và nhận được tin nhắn chúc mừng.

Tổng thời gian từ lúc làm hồ sơ đến khi khách nhận được tiền từ 1 đến 3 ngày, thông thường sẽ là 2 ngày.

Vì sao nên vay tín chấp FE Credit

Chỉ trong thời gian ngắn những sản phẩm vay tín chấp của FE Credit đã giúp được rất nhiều khách hàng tiếp cận được với số vốn mong muốn. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà công ty tài chính trực thuộc VPbank mang lại cho quý khách.

 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Không yêu cầu có người đứng ra bảo lãnh.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ 06 đến 36 tháng.
 • Hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu.
 • Khu vực áp dụng phạm vi trên toàn quốc.
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ khi nào.
 • Không mất chi phí làm hồ sơ vay vốn.
 • Bảo mật thông tin người vay.
 • Hỗ trợ khách hàng lao động tự do

dieu-kien-vay-tin-chap-fe-credi

Điều gì tạo nên thương hiệu vay tín chấp tiêu dùng của chúng tôi

Tính đến thời điểm này thì dịch vụ cho vay tín chấp đang được rất nhiều người đăng ký vay, nhưng số lượng khách hành mà Fe Credit phục chiếm hơn 70% trên tổng con số đó. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn thấu hiểu khách hàng đang cần gì. Chúng tôi biết rõ bạn đang ở tình trạng nào, và quan trọng hơn hết là chúng tôi luôn cố gắng phục vụ và cung cấp khoản vay cho bạn, trong khi nhiều ngân hàng đã từ chối.

Áp dụng hình thức vay tiền trả góp cho tất cả những sản phảm vay tín chấp, quý khách được tự chủ số tiền phải trả hàng tháng của mình, thoải mái lựa chọn thời gian trả nợ từ 06 tháng tới 03 năm. Không chỉ đảm bảo được số tiền trả nợ hàng tháng mà quan trọng hơn hết bạn vẫn có đủ tiền sinh hoạt lo cho cuộc sống của mình và gia đình.

Bạn đã từng vay ở ngân hàng nào mà 1 đến 2 ngày được giải ngân chưa? Chỉ có FE Credit mới cho vay tiền nhanh chóng như vậy, nhiều khách hàng làm hồ sơ và nhận tiền trong ngày. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để giúp khách hàng có được khoản vay đúng thời hạn mong muốn, vì chúng tôi biết nếu không có số tiền này thì dự định của quý khách khó có thể thực hiện được.

Nếu bạn đang cần gấp một khoản vay thì hãy đăng ký thông tin qua form hoặc liên hệ số hotline để gặp chuyên viên tín dụng. Nói khoản vay mà mình mong muốn, việc còn lại là của chúng tôi.

Ngoài FE Credit ra tôi có thể vay tín chấp được ở đâu?

Những khách hàng không đủ điều kiện vay vốn tại FE Credit trong thời gian này, có thể chọn lựa cho mình công ty tài chính hay ngân hàng khác để hỗ trợ vay vốn.

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top