Vay Tiêu Dùng Home Credit

Đa phần khách hàng biết đên Home Credit nhờ dịch vụ mua hàng trả góp, nhưng ít ai biết rằng Home Credit cũng cho vay tiền mặt tiêu dùng theo hình thức tín chấp. Hôm nay vaynhanh247 sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm cho vay tiền của Home Credit, nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì có thể đăng ký vay của công ty tài chính này. Hỗ trợ khoản vay từ 5 đến 200 triệu vnđ, trả góp trong thời gian từ 12 đến 48 tháng, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân trong ngày.

Đăng Ký Vay Vốn
Vay tiền Home Credit bằng cách nào?

Cách 1: Ra chi nhánh của Home Credit

Hiện nay chi nhánh của Home Credit đều có ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bạn dễ dàng bắt gặp trong những trung tâm thương mại lớn, cửa hàng điện máy như FPT Shop, Viettel Store, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động… Quý khách có thể đến trực tiếp đó để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn vay tiền mặt tại Home Credit.

Cách 2: Vay qua ứng dụng

Đối với những người bận công việc, không thu xếp thời gian đi được có thể tải ứng dụng của Home Credit từ google play hoặc Itune. Ứng dụng này cho phép bạn đăng ký vay vốn trực tuyến, biết ngay kết quả là mình có được hỗ trợ vay hay không. Nhưng hãy lưu ý, trường hợp bạn download nhầm ứng dụng giả sẽ bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Cách 3: Liên hệ trực tiếp

Cách thứ 3 cũng là đơn giản nhất, quý khách gọi điện trực tiếp đến số hotline tại website, chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Từ điều kiện, lãi suất, thủ tục làm hồ sơ, thời gian duyệt khoanr vay. Ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu qua form đăng ký để được gọi lại tư vấn miễn phí.

vay-tin-chap-home-credit

Các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Home Credit

Hầu hết mọi đối tượng khách hàng từ lao động tự do đến cán bộ công nhân viên văn phòng, công ty tài chính này đều phục vụ được hết. Chỉ cần bạn có nhu cầu và đủ điều kiện thì việc vay vài chục triệu vnđ tại đây không có gì là khó khăn cả. Tuỳ vào từng điều kiện của khách hàng mà Home Credit đưa ra các mức lãi suất khác nhau, cũng như số tiền giải ngân khác nhau.

Ví dụ: Anh Nguyễn Thành Nam đang đi làm ở công ty có hợp đồng lao động và sao kê lương 03 tháng tối thiểu là 10 triệu/tháng, chưa có quan hệ ở tổ chức tín dụng nào, như vậy anh Nam sẽ được hỗ trợ vay tới 100 triệu với lãi suất từ 1,66%/tháng.

Vay theo lương tại Home Credit

Khách hàng đang làm công ăn lương có thu nhập tối thiểu từ 03 triệu vnđ trở lên, thời gian công tác tại công ty trên 03 tháng, được ký hợp đồng lao động. Công ty tài chính Home Credit sẽ hỗ trợ cho vay tín chấp từ gấp 6 đến 10 lần lương. Lưu ý: Nếu bạn đang có khoản trả góp tại Home Credit hoặc có nợ xấu thì sẽ không vay được. Ngoài Home Credit ra thì những khách hàng đi làm hưởng lương có thể vay được ở rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác.

Tham khảo cách vay theo lương tại Fe Credit.

Vay theo CMND và bằng lái xe

Đa phần mọi người đều nghĩ chỉ có tín dụng đen mới chấp nhận cho vay tiền mặt mà chỉ cần có cmnd và bằng lái xe. Tại Home Credit bạn cũng có thể vay được tới 30 triệu mà chỉ cần cmnd và bằng lái xe.

Vay theo CMND và hộ khẩu

Trường hợp bạn không có giấy phép lái xe thì có thể dùng sổ hộ khẩu và cmnd để vay tiền ở Home Credit. Khoản tiền vay được và lãi suất dựa trên năng lực tài chính của bạn.

=> Đăng ký vay tiền cmnd và hộ khẩu

Có thể nói đây là 2 sản phẩm vay tín chấp đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa, vì giấy tờ đơn giản, duyệt khoản vay nhanh và số tiền vay được cũng lên tới 30 triệu vnđ. Ngoài ra Home Crredit còn rất nhiều những sản phẩm vay tiêu dùng khác, quý khách có thể chọn lựa nếu thấy phù hợp với điều kiện của mình.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 • Bảo hiểm có giá trị từ 2 triệu trở lên.
 • Thời hạn sử dụng đã trên 12 tháng.
 • Người mua bảo hiểm sẽ đứng ra vay vốn, người hưởng thụ không được.

Vay theo hoá đơn điện

 • Hoá đơn 03 tháng gần nhất trên 200.000vnđ.
 • Người đi vay cần đứng tên trên hoá đơn điện.

Vay theo hợp đồng trả góp bên khác

 • Hợp đồng trả góp bên khác như FE Credit, HD Saison…
 • Nếu bạn đang mua trả góp của Home sẽ không được hỗ trợ.
 • Thời gian trả góp đã được trên 03 tháng.

vay-tieu-dung-home-crerdit

Có nên vay tiền tại Home Credit

Dù là Home Credit hay bất kỳ công ty tài chính, ngân hàng nào khác, bạn chỉ cần đủ điều kiện là sẽ vay được tiền một cách đơn giản và nhanh chóng. Cái đáng nói ở đây chính là điều kiện của người đi vay vốn, nếu bạn đang làm lao động tự do, không chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng qua các giấy tờ như sao kê ngân hàng, hợp đồng lao động… Thì tất nhiên chỉ có thể vay được tiền ở các công ty tài chính như Home Credit mà thôi.

Vậy những ai đang cần tiền gấp thì chọn lựa vay tín chấp ở Home Credit là hợp lý, vì điều kiện và thủ tục hoàn tất hồ sơ ở đây rất nhanh chóng và đơn giản, trong ngày là bạn có thể biết được mình có được duyệt khoản vay hay không?

Điều kiện vay tiêu dùng tại Home Credit

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60.
 • Có thu nhập bình quân 03 triệu vnđ/tháng trở lên.
 • Hiện tại không có nợ xấu hay nợ cần chú ý tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào cả.

Thủ tục giấy tờ khi vay tiền tại Home Credit

 • Chứng minh nhân dân hoặc thử căn cước công dân.
 • Bằng lái xe ( giấy phép lái xe) hoặc sổ hộ khẩu.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: Bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động…

Lưu ý: Mọi giấy tờ của quý khách không hề bị giữ lại, chỉ cần chụp lại là xong.

Số lượng khách hàng vay tiêu dùng tại Home Credit ngày càng nhiều, một phần công ty tài chính này hỗ trợ được hều hết mọi khách hàng trên toàn quốc. Dù bạn có đang ở bất cứ nơi đâu trong Việt Nam thì việc vay tiền mặt ở Home Credit không hề gặp khó khăn, hãy đăng ký vay vốn ngay hôm nay để có được số tiền thực hiện các dự định của mình.

=> Hướng dẫn vay tiền nhanh trong ngày

 

Đăng Ký Vay Vốn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 0982.566.134 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Đăng Ký Vay Vốn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top