Vay Tiêu Dùng

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay vốn khá phổ biến hiện nay, khách hàng dễ dàng vay được một khoản tiền để thực hiện những mục đích tiêu dùng mà mình nhắm tới. Khoản tiền đó sẽ được trả góp theo hàng tháng cho đến khi hết số dư. Thời gian trả nợ quý khách được chủ động chọn từ 06 đến 36 tháng.

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Ngân hàng và các công ty tài chính cho khách hàng vay tiền, nhưng là vay để mua sắm tiêu dùng phục vụ mục đích cá nhân. Số tiền này sẽ được chia đều ra để đóng trả góp hàng tháng. Dưới đây là một số ví dụ cụ thể mà quý khách có thể đăng ký vay tiền tiêu dùng được. Trường hợp nếu bạn có ý định vay kinh doanh thì nên chọn lựa hình thức khác.

vay-tieu-dung

Vay tiền mua phương tiện đi lại như oto, xe máy. Đã bao giờ quý khách muốn thay đổi phương tiện đi lại của mình chưa? Chiếc xe cà tàng của bạn có phải đã quá cũ kỹ rồi, muốn lên đời xe mới hơn? Chúng tôi hỗ trợ cho vay mua xe oto trả góp, mua xe máy trả góp theo từng tháng.

Đối với sinh viên hay người làm việc văn phòng hay sử dụng đến máy tính và điện thoại khá nhiều, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho mình chiếc máy tốt và đắt tiền. Vậy nghĩ đến việc vay tiền để mua đồ và trả góp hàng tháng là chuyện đương nhiên rồi. Vay tiền mua trang thiết bị học tập và làm việc.

Đối với những mặt hàng như oto, xe máy, điện thoại, laptop hay những thiết bị điện máy khác. Bạn có thể đến thế giới di dộng, điện máy xanh hay những cửa hàng khách mua đồ trả góp. Nhưng nếu mục đích vay vốn của bạn là khác thì sao nhi? liệu có mua trả góp được không? Trong khi bạn lại rất cần tiền mặt.

Hiện có rất nhiều bạn trẻ hiếu học, nhưng lại không có kinh phí cho việc học, bỏ lỡ những khóa đào tạo chuyên sâu, ngậm ngùi tiếc nuối mà không làm gì được. Chúng tôi hỗ trợ cho bạn vay tiền để dùng trong việc học tập phát triển bản thân. Thậm chí bạn có dự định theo học một khóa học văn hóa, hay học thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe vẫn được vay vốn.

Đối với những khách hàng ao ước được đi du lịch khắp nơi trên thế giới, đang trong thời gian rảnh nhưng lại thiếu tiền, không đủ kinh phí để đi ngay mà bạn chẳng muốn bỏ lỡ chuyến di này chút nào. Đăng ký vay tiền đi du lịch ngay để được giải ngân sau 24h.

Đơn giản là phòng khách nhà bạn đang rất trống trải, thiếu bộ salon hay bộ bàn ghế, thì đây là lý do rất hợp lý để vay vốn rồi. Quý khách thử nhìn xung quanh nhà mình xem có cần thêm và nâng cấp đồ đạc gì không?

Nhiều khách hàng muốn sửa lại ngôi nhà, sắp trang thiết bị trong gia đình như bàn ghế, làm lại bếp… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ vay tiền mua sắm trang thiết bị trong gia đình, khoản vay lên tới vài chục triệu vnđ, đủ theo nhu cầu của quý khách. Bạn cứ đề cập vấn đề với chúng tôi, sẽ được duyệt khoản vay mong muốn.

Vay tiêu dùng tín chấp ở đâu

Hình thức vay tiêu dùng tín chấp và được trả góp hàng tháng đang được rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính áp dụng. Quý khách hãy xem điều kiện của mình phù hợp vay ở đâu, lãi suất bao nhiêu thì đăng ký ở đó.

vay-tieu-dung-lai-suat-thap

Khách hàng đi làm lương trả qua tài khoản, mỗi tháng từ 12 đến 15 triệu vnđ, chưa vay mượn ở đâu, được ký hợp đồng lao động, đóng thẻ bảo hiểm y tế đầy đủ. Hiện đang sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai có thể lựa chọn những ngân hàng chính thống để vay vốn: Vietcombank, Tpbank, Vpbank, Sacombank, Techcombank và Fe Credit.

Bạn đang đi làm hưởng lương tiền mặt thì đa phần các ngân hàng đều không hỗ trợ cho vay, mặc dù lương có thể cao đi chăng nữa. Trường hợp như vậy thì có thể đăng ký vay ở các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit.

Đối với những bạn đang làm lao động tự do, không chứng minh được thu thì vẫn có thể vay tiền tiêu dùng theo hình thức tín chấp được. Thay vì phải cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương hay sao kê lương, bạn cung cấp hóa đơn điện, đăng ký xe máy, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay thâm chí chỉ cần sim viettel, sim vina, sim mobi chính chủ.

Dưới đây là tất cả những sản phẩm vay vốn tiêu dùng mà chúng tôi đang áp dụng, quý khách nên tham khảo và chọn lựa sao phù hợp.

Đăng ký vay tiêu dùng như thế nào?

Sau khi xem kỹ về những sản phẩm vay vốn, quý khách thấy mình đủ điều kiện và giấy tờ, thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin chờ hỗ trợ, cụ thể như sau.

Cách 1: Tìm số hotline đúng với khu vực của quý khách trên website, gọi điện nhờ tư vấn khoản vay, lãi suất và hẹn lịch làm hồ sơ vay vốn.

Cách 2: Để lại thông tin cá nhân ở form đăng ký, tại đây bạn phải điền chính xác họ tên, số chứng minh dân dân hoặc thẻ căn cước, số điện thoại, ngày tháng năm sinh. Chuyên viên tín dụng sau khi nhận được thông tin sẽ chủ động liên hệ để hướng dẫn và tư vấn về khoản vay.

Vì sao bạn nên vay tiêu dùng tại FE Credit

Hiện có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay, nhưng FE Credit vẫn chiếm số lượng khách hàng đông đảo nhất. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm vay vốn ưu việt, phạm vi hỗ trợ toàn bộ 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

vay-tieu-dung-tra-gop

 • Bảo mật khoản vay và thông tin khách hàng.
 • Không mất phí làm hồ sơ vay vốn.
 • Thời gian trả nợ linh động từ 06 đến 36 tháng.
 • Đa dạng sản phẩm vay vốn.
 • Giải ngân nhanh chóng.
 • Lãi suất thấp cạnh tranh chỉ từ 1,4%.

Fe Credit cho phép khách hàng ở nhà vay tiền, đăng ký trực tuyến qua website hoặc qua số tổng đài. Bây giờ bạn chỉ cần vài thao tác là biết mình có đủ điều kiện vay vốn hay không rồi, quá tiện lợi và đơn giản. Thay vì trước đây phải ra tận nơi phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng.

Đăng ký vay tiêu dùng online mà không cần thế chấp tài sản, thao tác đơn giản dễ dàng. Chỉ có tại FE Credit, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng có được khoản vay mong muốn.

Bạn đang cần vay tiền nhanh để làm gì? Có cần gấp trong ngày không? Đã mượn được của ai chưa? Đừng ngần ngại nói cho chúng tôi biết khoản vay và dự định của bạn, FE Credit sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách.

Sau khi đăng ký vay và được thông báo phù hợp với khoản vay đó, bạn cần chuyển bị một số giấy tờ để làm hồ sơ vay vốn. Tùy thuộc vào từng khoản vay mà chúng tôi yêu cầu giấy tờ khác nhau, quý khách cần cung cấp đủ mới hoàn tất được hợp đồng vay vốn.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ cần chụp ảnh lại, không hề giữ lại giấy tờ, cho nên khách hàng cần mang giấy

           

Đăng Ký Vay Vốn   
 • vay-von-tieu-dung-khong-the-chap-icon

  Vay Tiêu Dùng Không Thế Chấp

  Hiện nay nhu cầu vay vốn tiêu dùng không thế chấp tài sản của khách hàng rất nhiều, cho nên công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng Vpbank cho ra mắt nhiều sản phẩm vay vốn nhanh chóng…

 • dang-ky-vay-tieu-dung-lai-suat-thap-icon

  Vay Tiêu Dùng Lãi Suất Thấp

  FE Credit cho vay tiêu dùng lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng, hỗ trợ trả góp theo số dư nợ giảm dần. Quý khách được vay vốn tiêu dùng theo hình thức tín chấp, không cần thế chấp tài…

 • dieu-kien-vay-tieu-dung-tin-chap-icon

  Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

  Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Khách hàng là cá nhân có thể vay tiền để tiêu để tiêu dùng mua sắm, sơn sửa nhà, cho con…

 • thu-tuc-cho-vay-tieu-dung-ca-nhan-icon

  Vay Tiêu Dùng Cá Nhân

  FE Credit cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản bảo, không cần người đứng ra bảo lãnh, điều kiện và thủ tục đơn giản. Hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu vnđ trong thời gian tối…

 • vay-tieu-dung-tra-gop

  Vay Tiêu Dùng Trả Góp

  Vay tiêu dùng trả góp là một sản phẩm vay tín chấp của FE Credit trực thuộc ngân hàng VPbank, nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn mà không cần thế chấp tài sản hay cần người…

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 0977.809.453Khu vực miền nam

Bình Dương

097.567.3851

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

0967.134.702
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

090.536.9862

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0909.350.702 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Đăng Ký Vay Vốn 

Các hình thức vay tiền tại FE Credit

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top