Vay Tiền Trả Góp HD Saison

HD Saison là một trong 03 công ty tài chính mạnh nhất hiện nay, hỗ trợ khách hàng vay vốn mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo. Mọi khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 19 trở lên đều có thể đăng ký vay tiền trả góp HD Saison theo hình thức vay tiêu dùng tín chấp, khoản vay tối đa lên tới 100 triệu vnđ, thời gian trả nợ linh động từ 06 tới 36 tháng, lãi suất thấp từ 1,67%/tháng.

Mặc dù HD Saison chưa áp dụng cho vay tiền mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đa phần vẫn là những tình thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, tp HCM, Long An… Những khách hàng ở những khu vực khác vẫn cứ an tâm, vì HD Saison ngày càng mở rộng khu vực để hỗ trợ vay vốn.

Đăng Ký Vay Vốn
Vay tiêu dùng trả góp tại HD Saison

Có thể nói HD Saison là công ty tài chính cho vay tiền mặt đơn giản nhất hiện nay, chỉ cần chứng minh nhân dân và bằng lái xe là được. Khoản vay mà khách hàng được hỗ trợ tới 100 triệu vnđ, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân nhanh trong ngày. Đặc biệt khách hàng không chứng minh thu nhập được vẫn có thể vay tiền mặt tại HD Saison bình thường, tuy nhiên khoản vay sẽ không được lớn.

Cũng như những ngân hàng hay công ty tài chính khác, HD Saison có rất nhiều sản phẩm vay vốn khác nhau, quý khách có thể chọn lựa cho mình một trong những hình thức vay trả góp của HD Saison ở dưới đây. Lãi suất trung bình từ 1,66%/tháng đến 2,95%/tháng tuỳ thuộc và từng điều kiện của khách hàng.

Ví dụ: Anh Lê Đình Nghĩa muốn muốn vay 50 triệu thông qua đăng ký xe máy: Nếu giá trị xe hiện tại trên 15 triệu thì mức lãi suất là 2,95%/tháng. Trường hợp giá trị xe hiện tại trên 25 triệu thì mức lãi suất sẽ chỉ còn 2%/tháng.

Ưu điểm

Hiện HD Saison đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng trên toàn quốc, con số này không ngừng tăng lên. Chúng ta cùng điểm qua những những ưu điểm vượt trội của công ty tài chính này.

 • Vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp.
 • Lãi suất thấp từ 1,66%/tháng.
 • Điều kiện đơn giản chỉ cần cmnd và bằng lái xe.
 • Thời gian vay vốn linh động từ 06 đến 60 tháng.
 • Hỗ trợ vay tới 100 triệu vnđ.
 • Bảo mật thông tin khách hàng và khoản vay.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng.

Nhược điểm

Hiện tại thì HD Saison mới chỉ hỗ trợ cho vay trả góp ở các tỉnh thành lớn, những khách hàng ở tỉnh khu vực xa xôi vẫn chưa thể đăng ký.

Lãi suất vay tín chấp tại HD Saison là bao nhiêu?

Nếu như bạn đủ điều kiện vay tiền ở các ngân hàng như vietcombank, Sacombank thì mức lãi suất thấp ở đó là 0,8%/tháng. Còn đối với những công ty tài chính như FE Credit, Home Credir, HD Saison áp dụng mức lãi suất cao hơn một chút từ 1,66% đến 2,95%/tháng. Để biết chính xác mình được áp dụng mức lãi suất bao nhiêu, quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline để được tư vấn miễn phí hoặc gửi yêu cầu qua form đăng ký.

Mức lãi suất cho vay của HD Saison có nhiều mốc khác nhau, mục đích là phù hợp cho mọi điều kiện của khách hàng. Ví dụ: Nguyễn Kiều Oanh vay theo hoá đơn điện: Nếu giá trị hoá đơn trên 1 triệu thì mức lãi suất là 1,66%/tháng, giá trị hoá đơn trên 550k thì lãi suất là 2,2%/tháng, giá trị hoá đơn trên 250k thì lãi suất là 2,95%/tháng.

dieu-kien-vay-tra-gop-hd-saison

Điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp ở HD Saison

Tuỳ vào số tiền bạn vay nhiều hay ít mà HD Saison áp dụng những điều kiện và thủ tục giấy tờ khác nhau. Nếu vay dưới 20 triệu thì chỉ cần cmnd và bằng lái xe là xong. Trường hợp khách hàng vay nhiều hơn thì cần thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập.

Điều kiện vay vốn

 • khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 19 đến 60.
 • Hiện tại không có nợ xấu hay nợ cần chú ý.
 • Mục đích vay để tiêu dùng.
 • Có thu nhập tối thiểu 03 triệu mỗi tháng.

Lưu ý: Nếu bạn đang có một khoản vay hay đang mua trả góp của bên khác thì vẫn đủ điều kiện vay vốn tại HD Saison, nhưng với điều kiện là bạn phải có lịch sử trả nợ tốt.

Thủ tục và hồ sơ

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước photo.
 • Sổ hộ khẩu, bằng lái xe.
 • Trường hợp khách đang ở khác địa chỉ trong shk thì cần phải có tạm trú.
 • Giấy tờ xác minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương…

Lưu ý: Mọi giấy tờ của khách hàng đều phải cung cấp bản gốc để đối chiếu, bên cho vay sẽ không giữ bất cứ giấy tờ gốc nào cả.

vay-tien-mat-hd-saison

Cách vay tiền trả góp tại HD Saison

Nếu sau khi đã tham khảo hết những điều kiện, bạn thấy mình phù hợp thì có thể đăng ký vay tiền mặt ở HD Saison ngay. Quý khách ra trực tiếp các chi nhanh để đăng ký vay vốn, cách này hơi mất thời gian. Cách thứ 2:  bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua số tổng đài trên website theo từng khu vực. Cách thứ 3: Trường hợp bạn đang bận không tiện gọi điện thoại, hãy gửi yêu cầu của mình qua form đăng ký vay vốn tại website, trong 24h chuyên viên tín dụng sẽ gọi điện lại để tư vấn.

Nếu không vay được tiền ở HD Saison thì sao?

Trường hợp bạn không đủ điều kiện vay trả góp tại công ty tài chính HD Saison thì cũng đừng lo lắng quá, còn rất nhiều bên khác cho vay tín chấp với những điều kiện khá đơn giản. Nếu đang cần vay tiền nhanh trong ngày thì bạn nên tham khảo các công ty tài chính dưới đây.

Chúc mọi người chọn lựa được sản phẩm vay vốn phù hợp và có được khoản vay đúng theo nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

 

Đăng Ký Vay Vốn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 0982.566.134 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Đăng Ký Vay Vốn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top