Vay Tiền Trả Góp Hàng Ngày

Rất nhiều khách hàng của FE Credit đặt câu hỏi tại sao công ty lại không hỗ trợ cho vay tiền trả góp hàng ngày? mà chỉ cho vay tiền trả góp hàng tháng. Nhưng trên thực tế thì vay trả góp theo ngày hay theo tháng nó cũng tương tự như nhau, một cái là bạn sẽ phải đóng tiền trả góp theo từng tháng, còn một cái sẽ đóng theo hàng ngày. Tuy nhiên dịch vụ cho vay tiền trả góp theo từng ngày đang được rất nhiều công ty tài chính, hay tín dụng đen áp dụng, do nhu cầu vay nóng của khách hàng hiện nay khá nhiều. Nhưng đa phần mọi người không hiểu được sâu vấn đề của loại hình cho vay này, vì vậy có rất nhiều trường hợp kêu lãi cắt cổ, trả mãi không hết.

vay-tien-tra-hop-hang-ngay

Vay tiền trả góp hàng ngày là gì?

Trước tiên chúng tôi muốn cho các bạn hiểu đây là loại hình cho vay mà không cần tài sản thế chấp hay cầm cố, nó còn được gọi là vay tín chấp, nếu chưa biết thì hãy tìm hiểu vay tín chấp là gì? Số tiền bạn vay được sẽ chia ra ngày để trả, có thể trả cả gốc cả lãi theo ngày hoặc chỉ trả triền lãi hàng ngày, tiền gốc đến kỳ sẽ thanh toán 1 thể. Tuỳ từng công ty tài chính, tổ chức cho và mà áp dụng những điều kiện khác nhau, nhưng đa phần rất đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Với điều kiện dễ như vậy thì tất nhiên ngưười đi vay phải chịu lãi suất khá là cao.

Vay tiền trả lãi theo ngày

Đây còn được gọi là vay tiền đứng, có nghĩa số tiền bạn vay được nó sẽ đứng yên tới hạn trả, còn hàng ngày bạn vẫn phải thanh toán tiền lãi đầy đủ, nếu đến hạn mà không triền lãi sẽ được cộng vào gốc. Ví dụ: anh Nguyễn Văn A vay 10 triệu trong vòng 50 ngày, lãi suất tương úng là 4nghìn 1 triệu/ngày, thì mỗi ngày anh A sẽ phải đóng 40.000vnđ tiền lãi, và sau 50 ngày sẽ phải thanh toán tiền gốc 10 triệu kia.

Vay tiền trả gốc + lãi theo ngày

Khác với hình thức phía trên, lần này số tiền bạn mượn được sẽ được chia ra theo ngày, bạn cần thanh toán tiền lãi + tiền gốc theo từng ngày, như vậy sau khi hết hạn vay bạn cũng đã thanh toán được cả gốc lẫn lãi. Ví dụ: anh Nguyên Văn B vay 10 triệu trong 50 ngày, lãi suuất tương ứng 3.000vnđ 1 triệu/ngày, số tiền lãi hàng ngày phải trả là 30.000vnđ, cộng số tiền gốc 200.000vnđ nữa, vậy tổng cả gốc anh B phải trả mỗi ngày là 230.000vnđ.

Điều kiện vay tiền trả góp hàng ngày

Đây là loại hình cho vay vốn khá đơn giản, cho nên hầu như bất kỳ ai cũng có thể vay được, mọi cá nhân từ 18 tuổi đến 60 đều được hỗ trợ, không cần đi làm ở công ty, làm việc tự do vẫn vay được tiền, tuy nhiên nếu có lịch sử vay mượn xấu thì bạn sẽ khó vay.

 • Khu vực hỗ trợ các tỉnh thành phố lớn ở Việt Nam ( Hà Nội, Bắc Ninh, Huế, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…)
 • Độ tuổi áp dụng: 18 đến 60 ( cả nam và nữ).
 • Có thu nhập hàng tháng, không cần quá cao có thể là 1 đến 2 triệu.
 • Không có nợ xấu ở ngân hàng hay công ty tín dụng ( có nơi vẫn hỗ trợ nhưng hạn mức cho vay thấp và lãi cao.)
 • Có đầy đủ giấy tờ gốc của CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe.

Những khách hàng không đáp ứng được các điều kiện phía trên thì rất khó được hỗ trợ, nếu vay được thì số tiền khá ít mà lãi lại cao. Tuỳ vào từng thông tin cá nhân, giấy tờ của khách mà lãi suất được áp dụng khác nhau.

Lãi suất vay trả góp theo ngày

Nhiều công ty tài chính và tín dụng đen áp dụng mức lãi suất khác nhau tuỳ theo từng điều kiện của khách hàng, về thông tin cá nhân, công việc và giấy tờ. Đa phần khách hàng không hiểu rõ được lãi suất phẳng hay lãi suất dư nợ giảm dần mình phải trả là thế nào, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn cho mình xem số tiền lãi hàng ngày phải trả là bao nhiêu, số tiền gốc hàng ngày là bao nhiêu. Hay hiểu đơn giản hơn là bạn vay 1 triệu thì mất tiền lãi là mấy nghìn một ngày?

Vay tiền trả góp hàng ngày ở đâu?

Hiện có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính và tổ chức tín dụng cho vay tiền, nhưng không phải ở đâu cũng hỗ trợ loại hình cho vay trả góp hàng ngày, mà chỉ áp dụng vay trả góp theo từng tháng mà thôi, nghĩa là thời gian vay vốn dài hạn, ít nhất từ 06 tháng trở đi. Nếu bạn đang cần gấp khoảng 5 đến 10 triệu thì nên tìm hiểu vay tại Tima, Idong, Alova… những tổ chứng tín dụng naỳ hỗ trợ cho vay trả góp hàng ngày, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về lãi suất cũng như điều kiện trước khi vay.

vay-tien-tra-gop-theo-ngay

FE Credit có cho vay trả góp hàng ngày không?

Công ty tài chính FE Credit khá nổi tiếng về dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng, chúng tôi phục vụ, hỗ trợ hàng triệu khách hàng trên cả nước. Tuy nhiên hiện tại thì chưa áp dụng hình thức cho vay tiền trả góp theo từng ngày, chỉ hỗ trợ theo hàng tháng mà thôi. Nếu bạn đang có ý định vay một khoản tiền tại Fe Credit hãy tham khảo những hình thức vay tien nhanh của chúng tôi nhé.

Ưu điểm của loại hình vay trả góp hàng ngày

 • Điều kiện đơn giản
 • Giải ngân nhanh sau 1 2 ngày làm việc
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Không cần thẩm định tại nhà.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ 30 ngày trở đi.

Nhược điểm

 • Lãi suất khá cao
 • Hạn mức vay thấp từ 5 đến 50 triệu.
 • Ít công ty tài chính hỗ trợ, đã phần là các tổ chức tín dụng tư nhân.

Hình thức cho vay tiền trả góp hàng ngày khá phù hợp cho những bạn đang cần khoản tiền gấp từ 5 đến 10 triệu, nếu vay nhiều hơn thì bạn nên vay ở ngân hàng hoặc công ty tài chính để được hưởng mức lãi suất thấp hơn. Vậy là bạn đã biết về điều kiện, quy trình làm việc, lãi suất từng ngày… chắc chắn chúng ta cũng nên cân nhắc thật kỹ khi nào vay trả góp theo ngày và khi nào vay trả góp hàng tháng. Chúng tôi công ty tài chính FE Credit sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu vay vốn, hạn mức từ 10 đến 70 triệu đồng, thời gian từ 06 đến 36 tháng với mức lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng.

=> Vay Tiêu Dùng

=> Vay Tiền Trả Góp

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top