Vay Tiền Trả Góp

Vaynhanh247.net sẽ giải đáp cho mọi người biết hình thức vay tiền trả góp là gì? điều kiện và thủ tục ra làm sao, nên vay trả góp ở đâu có mức lãi suất thấp và hấp dẫn nhất. Trong danh mục này quý khách sẽ biết đến những sản phẩm vay tiền mặt trả góp cực kỳ đơn giản, không yêy cầu người đi vay phải thế chấp bất cứ tài sản nào cả. Khoản vay từ 5 triệu tới 70 triệu, thậm chí lên đến hàng trăm triệu nếu bạn muốn vay 2 đến 3 tổ chức tín dụng cùng lúc.

Nhằm hỗ trợ mọi khách hàng có thể tiếp cận được khoản vay mong muốn, hiện nay có rất nhiều công ty tài chính và ngân hàng cho vay tiền trả góp theo tháng, theo tuần hoặc hàng ngày. Khá dễ dàng để đăng ký vay trả góp tại đó, thậm chí bạn chỉ cần đăng ký online sẽ có nhân viên chủ động gọi điện để tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ, rất đơn giản đúng không ạ. Tuy nhiên trước khi quyết định vay vốn, các bạn nên tham khảo các thông tin cần thiết dưới đây.

Vay tiền trả góp là gì?

Là hình thức vay vốn mà người đi vay có thể trả nợ góp theo chu kỳ nhất định được thoả thuận trước đó. Số tiền trả nợ góp bao gồm cả gốc lẫn lãi được chia đều trong khoảng thời gian vay vốn. Bạn có thể đăng ký vay tiền mặt trả góp theo hàng tháng, hàng tuần, thậm chí theo ngày cũng được. Tuỳ vào điều kiện của mình mà bạn chọn lựa hình thức vay trả góp cho phù hợp nhất.

Vay tiền trả góp tháng

Đối với những khách hàng vay tiền trả góp theo hàng tháng sẽ phải đóng tiền lãi + gốc theo từng tháng 1, đến khi hết thời gian vay vốn. Tất nhiên là bạn cũng có quyền tất toán sớm khoản vay của mình, nhưng sẽ bị phạt 5% số tiền còn lại, do đơn phương phá hợp đồng.

Ví dụ: Bạn Trâm Anh vay 10 triệu với lãi suất 1,4%/tháng trong 12 tháng, như vậy số tiền lãi cố định bạn Trâm Anh phải trả là hàng tháng là 140.000vnđ kèm với số tiền gốc 10 triệu/12 tháng. Vậy mỗi tháng bạn Trâm Anh sẽ phải đóng 830.000 tiền gốc + 140.000 tiền lãi trong vòng 12 tháng. Nế trường hợp Trâm Anh còn 6 triệu và muốn tất toán hết khoản vay, sẽ bị phạt 5% của 6 triệu là 300.000 vnđ, sau khi tất toán thì khoản vay sẽ kết thúc.

=> Vay tiền trả góp theo tháng

Vay tiền trả góp hàng ngày

Cũng tương tự như trên, thay vì trả theo tháng thì số tiền lãi bạn sẽ phải đóng theo ngày. Thường thì hình thức vay vốn này chỉ có những tổ chức tín dụng đen áp dụng mà thôi, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định vay vốn. Chúng tôi đã viết rất chi tiết các thông tin trong bài vay tiền trả góp hàng ngày.

Lãi suất vay tiền trả góp

Dù bạn vay trả góp ở các nhân hàng hay công ty tài chính thì mức lãi suất cũng tương đương nhau. Lãi suất phụ thuộc vào điều kiện của từng người, nếu bạn không chứng minh được thu nhập thì chấp nhận mức lãi suất sẽ cao hơn những người chứng minh được thu nhập.

Ví dụ 1: Khách hàng vay trả góp theo lương, có đầy đủ giấy tờ như hợp đồng lao động, sao kê lương, cmnd và hộ khẩu. Vậy khách hàng này được áp dụng mức lãi suất chỉ từ 0.7% mà thôi.

=> Vay theo lương chuyển khoản và tiền mặt

Ví dụ 2: Khách hàng là lao động tự do, chỉ có mỗi chứng minh nhân, hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Tất nhiên là vẫn được hỗ trợ vay trả góp, nhưng mức lãi suất sẽ nhỉnh hơn một chút, từ 1,67%/tháng.

=> Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập.

Lãi suất vay tiền trả góp tại ngân hàng từ 0,8% đến 2%/tháng, tại các công ty tín dụng như Home Credit, Fe Credit… từ 1,4%/tháng đến 2,95%/tháng.

Vay tiền trả góp có những ưu nhược điểm gì

Ưu điểm

Đây hình thức vay vốn ưu việt giúp mọi người đang gặp khó khăn về tài chính có thể tiếp cận được số vốn mà mình mong muốn.

 • Thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh từ 01 đến 3 ngày.
 • Áp dụng nhiều mức lãi suất khác nhau từ 0,8% đến 2,95%/tháng.
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Thông tin khách hàng và khoản vay được bảo mật.
 • Nhiều ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ.

Nhược điểm

Mặc dù hiện nay bạn có thể dễ dàng vay tiền trả góp, nhưng nếu trong quá trình trả góp có trả chậm hay nợ xấu thì sẽ không vay được ở bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào khác.

Trường hợp như vậy bạn chỉ có thể vay tiền tại các tổ chức tịn dụng đen, tuy nhiên mức lãi suất sẽ cao hơn.

vay-tien-tra-gop

Điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp

Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt trả góp cần phải tuân thủ các điều kiện và thủ tục mà bên cho vay đưa ra. Tất nhiên mỗi bên sẽ có những điều kiện nhất định, nhưng vẫn có những đặc tính chung, bạn có thể tham khảo các điều kiện cơ bản phía dưới.

Điều kiện

 • Có độ tuổi từ 20 trở lên.
 • Thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu là 3 triệu.
 • Hiện tại không có nợ xấu hay nợ cần chú ý.

Thủ tục giấy tờ cần thiết.

 • Giấy CMND và Hộ khẩu ( chỉ cần bản photo hoặc chụp ảnh lại chứ ko giữ).
 • Trường hợp sống khác tại địa chỉ thường trú, bổ xung thêm tạm trú.

Vay tiền trả góp ở đâu?

Hiện có khá nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay trả góp, bạn có thể tham khảo và chọn lựa một số bank dưới đây để đăng ký vay vốn.

Vay trả góp bằng hình thức nào?

Đây là vấn đề khá quan trọng, có rất nhiều người muốn vay tiền nhưng lại không biết vay bằng cách nào, bởi không biết những sản phẩm vay tín chấp trả góp hiện nay.

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả những sản phẩm vay trả góp mà không cần tài sản thế chấp, bạn có thể tìm hiểu qua, nếu thấy mình đủ điều kiện có thể đăng ký vay bằng hình thức đó.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trả góp

Sau khi đã tham khảo hết những thông tin, bạn có thể đăng ký vay tiền trả góp trực tiếp qua số hotline tại website, gọi điện trực tiếp cho chuyên viên tín dụng để nhờ hỗ trợ và được tư vấn miễn phí.

Hoặc nếu hiện tại bạn đang bận, hãy gửi yêu cầu qua form đăng ký cho chúng tôi, chưa đầy 24h sẽ có người liên hệ để tư vấn và hướng dẫn cách thức làm hồ sơ vay vốn.

Chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng có thể tiếp cận được với những hình thức vay tiền nhanh chóng và không cần thế chấp.

           

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
   
 • dang-ky-vay-tien-tra-gop-online

  Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Online

  Hiện nay nhu cầu vay tiền trả góp tại Fe Credit rất nhiều, nhưng đa phần những khách hàng ở tỉnh xa không biết gặp ai hay nhờ ai để đăng ký vay vốn. Tại bài viết này chúng tôi sẽ…

 • Vay Tiền Trả Góp FE Credit Lãi Suất Thấp Hay Cao?

  Hiện có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính áp dụng cho khách hàng vay tiền trả góp, hầu hết đều tư vấn với lãi suất thấp và ưu đãi nhất. Vậy lại suất thấp là bao nhiêu? như…

 • vay-tieu-dung-tra-gop

  Vay Tiền Trả Góp Không Thế Chấp

  Công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng Vpbank hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản hoặc nhờ người đứng ra bảo lãnh. Khoản vay tối đa lên tới 70 triệu vnđ,…

 • vay-tien-tra-gop-thu-tuc-don-gian-tai-fecredit-icon

  Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản Tại FE Credit

  FE Credit giới thiệu đến khách hàng các gói vay tiền trả góp thủ tục đơn giản không cần phải thế chấp tài sản hoặc nhờ người đứng ra bảo lãnh. Hỗ trợ khoản vay tối đa lên tới 70 triệu…

 • vay-tien-tra-gop-hang-thang-icon

  Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Fe Credit

  FE Credit cho vay tiền mặt trả góp theo hàng tháng với lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng, hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu vnđ, thời gian vay vốn linh động từ 06 đến 36 tháng. Không…

 • vay-tien-tra-gop-khong-can-chung-minh-thu-nhap-icon

  Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

  Chương trình vay vốn tín chấp mới tại công ty tài chính FE Credit hỗ trợ cho khách hàng vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần thế chấp tài sản cũng không cần người…

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top