Vay Tiền Trả Góp

Đa phần mọi người đi vay tiền có tâm lý là muốn vay đúng số tiền mình cần dùng, có thể là 10 triệu, có khi là 100 triệu. Nhưng lúc trả thì chỉ muốn trả dần một ít một theo hàng tháng, chứ không muốn trả hết tất cả số tiền mình muốn vay. Vì không phải ai cũng đủ khả năng trong thời hạn ngắn mà xoay được khoản tiền nhiều như vậy.

Mỗi người đi vay tiền đều có gia cảnh khách nhau, có thể bạn vay tiền để tiêu dùng mua xe máy, điện thoại hay vật dụng bạn yêu thích. Nhưng có người vay tiền để đi du lịch thực hiện được ước mơ đi thăm những kỳ quan trên thế giới. Có khách hàng cần tiền gấp để chữa bệnh hay đóng học phí… Vì trong cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra mà chúng ta không lường trước, lúc đó chỉ có tiền mới giải quyết được.

Nhằm hỗ trợ mọi khách hàng có thể tiếp cận được khoản vay mong muốn, không chỉ riêng FE Credit mà rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính cho vay tiền trả góp theo hình thức tin chấp không thế chấp tài sản. Tại đây quý khách được tư vấn về số tiền tối đa mình vay được, mức lãi suất phải chịu và khoản tiền trả góp phải đóng hàng tháng là bao nhiêu? Sau khi đồng ý sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn ( hợp đồng tín dụng).

vay-tien-tra-gop

Nên vay tiền mặt trả góp ở đâu

Quý khách nên chọn lựa những ngân hàng hoặc công ty tài chính nào có mức lãi suất thấp thì đăng ký. Thông thường thì các bank chính thống sẽ cho vay với lãi suất khá thấp từ 1% đến 1,3% mỗi tháng. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện và giấy tờ để vay trả góp ở đó, nhất là những bạn đang lao động tự do không thể chứng minh thu nhập qua giấy tờ.

Chính vì vậy các bạn nên lựa theo điều kiện của mình để chọn lựa nơi đăng ký vay vốn cho phù hợp. ví dụ như bạn đang làm lương 15 triệu 1 tháng, được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, chưa vay mượn ở đâu bao giờ, và số tiền muốn vay khoảng 150 triệu. Với thông tin tốt như vậy bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những ngân hàng hay công ty tài chính có mức lãi suất từ 0.9 đến 1,2% để đăng ký như Vpbank. Prudential, Shinhan, Tpbank…

Đối với những bạn có mức thu nhập thấp hơn một chút từ 8 đến 10 triệu mỗi tháng, thì chúng ta nên chấp nhận hạn mức lãi suất cao hơn khoảng 1% đến 1,4%. Tất nhiên thông tin cá nhân cũng cần trong sạch chưa vay ở đâu bao giờ, hoặc vay rồi và lịch sử trả nợ phải tốt. Bạn vẫn có thể lựa chọn những công ty tài chính, ngân hàng như FE Credit, Vpbank…

Vậy lương từ 6 đến 8 triệu thì sao? mức lãi suất là bao nhiêu? Và nên vay trả góp ở đâu? Đây là mức lương khá phổ biến hện nay, đa phần thu nhập của khách hàng đi vay vốn tiêu dùng đều nằm trong phạm vi này. Lãi suất áp dụng từ 1,4% đến 2,2% mỗi tháng, các bank lớn như Vietcombank, BIDV, Sacombank sẽ không hỗ trợ. Quý khách nên chọn lựa Fe Credit, Vpbank để đăng ký khoản vay để được hỗ trợ tốt nhất.

Những bạn đi làm nhận lương qua tài khoản ngân hàng thì khả năng vay được tiền là rất cao và lãi suất thì lại thấp, được nhiều nơi hỗ trợ. Đối với lương tiền mặt cũng vay được nhưng số tiền vay được không cao lắm và hạn mức hỗ trợ chỉ tối đa vài chục triệu vnđ.

Không chứng minh thu nhập có vay trả góp được không?

Lao động tự do nghĩa là bạn không làm cho công ty hay doanh nghiệp nào cả. Nhưng vẫn có thu mỗi tháng ổn định, tối thểu là 3 triệu vnđ mỗi tháng vẫn có thể vay tiền mặt theo hình thức trả góp hàng tháng được. Tuy nhiên hiện nay chỉ có công ty tài chính FE Credit hỗ trợ cho vay.

Chúng tôi sẽ căn cứ vào nhiều thông tin của khách hàng để biết mức thu nhập của bạn, sau đó mới quyết định số tiền vay và lãi suất hàng tháng. Ví dụ như bạn đang là chủ hóa đơn điện gia đình, tiền điện trung bình mỗi tháng là 500.000vnđ, có thể vay tối đa 50 triệu và lãi suất 2,2%/tháng.

Có nên vay trả góp ở FE Credit không?

Hiện công ty tài chính của chúng tôi đang hỗ trợ hàng triệu khách hàng trên cả nước, vay tiêu dùng cũng như mua đồ trả góp. Cho dù bạn có bị những ngân hàng khách từ chối, không hỗ trợ, chúng tôi vẫn có thể cho bạn vay mà không phải thế chấp.

Chỉ có tại Fe Credit

 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Bảo mật thông tin
 • Giải ngân nhanh trong ngày
 • Không mất phí làm hồ sơ

Bạn thử nghĩ xem nếu mình không có lương chuyển khoản, không có lương tiền mặt cũng chẳng có tài sản thế chấp? Vậy làm cách nào để vay tiền bây giờ. FE Credit sẽ giúp bạn vay được tiền theo cách nào và lãi suất là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết phía dưới.

ho-so-vay-tien-tra-gop-hang-thang

Đăng ký vay

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu vay vốn, bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân trên form đăng ký, hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn qua số hotline.

Khách hàng lưu lý phải cung cấp đúng thông tin, chính xác họ tên, số điện thoại cá nhân ( chính chủ), số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, ngày tháng năm sinh. Vì thông tin cá nhận của bạn sẽ được lưu trên hệ thống, nếu sai sẽ không được hỗ trợ.

Các sản phẩm vay tiền trả góp

Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm vay tiền mặt khác nhau, quý khách thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu cá nhân của mình. Hiểu đơn giản là bạn không có đủ điều kiện vay theo lương thì có thể vay hóa đơn điện hoặc sản phẩm khác.

Bạn xem mình phù hợp với sản phẩm vay vốn nào và tham khảo về sản phẩm đó. Thấy mình đã đủ giấy tờ và điều kiện cần thiết thì liên hệ với chuyên viên tín đụng dể làm hồ sơ vay vốn.

Nếu quý khách muốn tham khảo quy trình vay tiền nhanh chóng qua hình thức trả góp của chúng tôi. Hãy truy cập trang chủ để biết thêm thông tin và nắm rõ quy trình làm việc của chúng tôi.

Ngoài hình thức vay trả góp hàng tháng bạn cũng nên tham khảo thêm những loại hình vay vốn khác. Hiện FE Credit đang cho khách hàng vay tín chấpvay tiêu dùng có lãi suất thấp chỉ từ 1,4%, cũng áp dụng trả tiền theo từng tháng.

           

Đăng Ký Vay Vốn   
 • dang-ky-vay-tien-tra-gop-online

  Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Online

  Hiện nay nhu cầu vay tiền trả góp tại Fe Credit rất nhiều, nhưng đa phần những khách hàng ở tỉnh xa không biết gặp ai hay nhờ ai để đăng ký vay vốn. Tại bài viết này chúng tôi sẽ…

 • Vay Tiền Trả Góp FE Credit Lãi Suất Thấp Hay Cao?

  Hiện có rất nhiều ngân hàng và công ty tài chính áp dụng cho khách hàng vay tiền trả góp, hầu hết đều tư vấn với lãi suất thấp và ưu đãi nhất. Vậy lại suất thấp là bao nhiêu? như…

 • vay-tieu-dung-tra-gop

  Vay Tiền Trả Góp Không Thế Chấp

  Công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng Vpbank hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản hoặc nhờ người đứng ra bảo lãnh. Khoản vay tối đa lên tới 70 triệu vnđ,…

 • vay-tien-tra-gop-thu-tuc-don-gian-tai-fecredit-icon

  Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản

  FE Credit giới thiệu đến khách hàng các gói vay tiền trả góp thủ tục đơn giản không cần phải thế chấp tài sản hoặc nhờ người đứng ra bảo lãnh. Hỗ trợ khoản vay tối đa lên tới 70 triệu…

 • vay-tien-tra-gop-hang-thang-icon

  Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng

  FE Credit cho vay tiền mặt trả góp theo hàng tháng với lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng, hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu vnđ, thời gian vay vốn linh động từ 06 đến 36 tháng. Không…

 • vay-tien-tra-gop-khong-can-chung-minh-thu-nhap-icon

  Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

  Chương trình vay vốn tín chấp mới tại công ty tài chính FE Credit hỗ trợ cho khách hàng vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập hàng tháng, không cần thế chấp tài sản cũng không cần người…

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 0977.809.453Khu vực miền nam

Bình Dương

097.567.3851

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

0967.134.702
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

090.536.9862

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0909.350.702 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Đăng Ký Vay Vốn 

Các hình thức vay tiền tại FE Credit

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top