Vay Tiền Ở Đâu Dễ Nhất

Bạn đang thắc mắc nên vay tiền ở đâu dễ nhất? an toàn và bảo mật thông tin nhất. Đa phần người đi vay vốn không muốn để lộ khoản vay của mình cho quá nhiều người biết, càng đông người biết thì càng có nhiều chuyện để nói, như vậy thật không hay. Hôm nay Fe Credit sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lựa nơi vay tiền dễ dàng nhất, với những thủ tục vông cùng đơn giản, chỉ cần giấy tờ tùy thân kèm sổ hộ khẩu là được hỗ trợ vay tới 50 triệu vnđ. Nếu bạn đang cần khoản vay gấp từ 01 đến 03 ngày tới, mà số tiền từ 10 triệu đổ lên, thì lựa chọn công ty tài chính FE Credit là chính xác nhất.

Vay tiền ở FE Credit có dễ không?

Có thể nói công ty tài chính FE Credit trực thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPbank là công ty tài chính mạnh nhất hiện nay, với nhiều sản phẩm vay tín chấp vượt trội, hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng từ công nhân viên chức, giáo viên, bác sỹ đến người lao động tự do. Khu vực mà Fe Credit hoạt động cũng rất rộng lớn, bao phủ cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cho nên tỷ lệ khách hàng vay được tiền mặt của Fe credit rất là dễ dàng.

Điều kiện vay vốn mà chúng tôi đưa ra rất đơn giản, khách hàng không thể chứng minh được thu nhập bằng giấy tờ vẫn có sản phẩm hỗ trợ, không đi làm cho công ty, nhà máy hay xí nghiệp vẫn vay được vốn. Miễn sao bạn đang mức lương trung bình mỗi tháng từ 03 triệu vnđ trở lên là được. Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng từ 01 đến 03 ngày là quý khách có thể nhận được số tiền mình mong muốn. Đây là hình thức cho vay tín chấp khá phổ biến mà nhiều ngân hàng và công ty tài chính đang áp dụng.

=> Vay tín chấp là gì?

vay-tien-o-dau-de-nhat

Vì sao vay tiền của FE Credit lại dễ dàng như vậy?

Có thể nói Fe Credit nhận thức được thị trường tài chính tiêu dùng ở Việt Nam là khá triển vọng, cho nên những năm qua đã không ngừng cố gắng thay đổi để ngày càng phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Quy trình làm việc chuyện nghiệp, nhanh chóng đã rút ngắn được nhiều thời gian, khách hàng sau khi làm hồ sơ có thể biết được mình được vay hay không chỉ sau 24h. Bất kể bạn là ai, bạn đang làm công việc gì, đang sống ở đâu cũng có thể vay được vốn tại FE Credit. Nhiều khách hàng chỉ có CMND vs Hộ Khẩu mà vẫn được vay từ 10 đến 50 triệu với lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng.

Ưu điểm

 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Hỗ trợ trên toàn quốc.
 • Lãi suất thấp cạnh tranh từ 1,4%/tháng.
 • Đa dạng sản phẩm vay tín chấp.
 • Bảo mật thông tin cá nhân và khoản vay của khách hàng.
 • Không mất phí làm hồ sơ.

Bạn khó mà tìm được công ty tài chính nào cho vay tiền dễ dàng như Fe Credit, chỉ dựa vào thông tin cá nhân, mức thu nhập của mọi người mà cho vay tối đa 70 triệu vnđ. Nếu như đặt tình huống bạn là người cho vay, liệu rằng với những thông tin cơ bản đó bạn có dám cho người ta vay khoản tiền lớn như vậy không? Công ty tài chính FE Credit đã phục vụ hàng triệu khách hàng, giúp rất nhiều người giải quyết được công việc trước mắt một cách nhanh chóng nhất.

+> Vay tiền trả góp tháng

=> Vay tiêu dùng trả góp

vay-tien-fe-credit-o-dau

Những hình thức vay tiền đơn giản tại FE Credit

Hiện chúng tôi có rất nhiều hình thức vay vốn tín chấp, lựa chọn hình thức nào thì quý khách cũng không cần phải thế chấp tài sản. FE Credit chia theo đối tượng khách hàng, dù bạn đang đi làm công ăn lương hay làm tự do thì vẫn có những sản phẩm phù hợp cho bạn.

 • Vay theo sim điện thoại: Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim của nhà mạng viettel và mobi, hiện sim vina vẫn chưa được hỗ trợ. Đối với hình thức này chúng tôi hỗ trợ vay tối đa đến 50 triệu, chỉ cần sim điện thoại, cmnd và hộ khẩu.

=> Vay theo sim viettel

=> Vay theo sim mobi

 • Vay theo lương chuyển khoản: Dành cho khách hàng đi làm và hưởng lương qua tài khoản ngân hàng, hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết: vay tin chấp theo lương chuyển khoản.
 • Vay theo lương tiền mặt: Chỉ khác với sản phẩm trên là bạn được nhận lương bằng tiền mặt, số tiền được vay dựa trên mức thu nhập mỗi tháng của bạn. Bạn nên đọc qua về những điều kiện trong bài: vay tín chấp theo lương tiền mặt.
 • Vay bằng hóa đơn điện: Khách hàng đi làm tự do nhưng là người đứng tên trên hóa đơn điện thì vẫn vay được, khoản vay lên tới 50 triệu với lãi suất từ 1,67%/tháng. Để biết mình đủ điều kiện vay hay không xem qua bài viết: vay theo hóa đơn tiền điện.
 • Vay qua bảo hiểm nhân thọ: Nếu bạn đang sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, nó vừa bảo vệ cho bạn và vừa giúp quý khách có thể vay được vốn tại Fe Credit. Đừng bỏ lỡ cách vay tiền bằng HĐBH nhân thọ.
 • Vay theo đăng ký xe máy: Xe của bạn có chính chủ không? giá trị xe hiện tại là bao nhiêu? Liệu với đăng ký xe của bạn có thể vay được 50 triệu vnđ hay không? Tham khảo ngay bài viết: vay tin chấp theo đăng ký xe máy.

Vay tiền FE Credit ở đâu?

Nếu bạn đã chọn lựa được sản phẩm vay tín chấp hợp lý rồi, nhưng lại chưa biết đăng ký vay tiền Fe Credit ở đâu? đăng ký cho ai để yêu cầu của mình được xử lý sớm nhất. Cho dù bạn không ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nội thì vẫn vay được tiền bình thường.

Vay tiền tại FE Credit bằng cách gọi cho chúng tôi thông qua số hotline theo từng khu vực, chuyên viên tín dụng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục vay vốn. Hoặc đơn giản hơn là bạn gửi yêu cầu vay vốn thông qua form đăng ký, chúng tôi sẽ cho người liên hệ lại tới vấn ngay trong vòng 24h.

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký, cũng đừng lo lắng quá, chúng tôi đã có bài viết hướng dẫn khách hàng đăng ký vay tiền online trả góp thông qua mạng internet.

vay-tien-fe-credit-de-dang

Điều kiện vay tiền ở FE Credit có dễ không?

Tại đây chúng tôi chỉ đưa ra những điều kiện chung cần thiết, còn sau khi quý khách chọn lựa sản phẩm vay vốn thì phải cung cấp thêm những giấy tờ cần thiết cho sản phẩm đó.

 • Chỉ cần từ 20 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi.
 • Đang có thu nhập hàng tháng: 03 triệu vnđ.
 • Có giấy tờ tùy thân: CMND và hộ khẩu.
 • Hiện tại không có nợ xấu hay nợ cần chú ý.

Với điều kiện như vậy thì hầu hết mọi khách hàng đều có thể vay tiền tại FE Credit dễ dàng, bạn cũng vậy hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ vay vốn sớm nhất.

=> Hướng dẫn vay tiền nhanh trong ngày

Khách hàng đã chứng minh FE Credit làn nơi cho vay tiền dễ nhất, đơn giản nhất và tốc độ nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội có được khoản vay ngay trong ngày để giải quyết công việc của bạn. Ngoài việc hỗ trợ cho vay tiêu dùng thì chúng tôi còn giúp khách hàng thỏa mãn ước mơ đi du lịch, du học, trang trải viện phí…

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top