Top 5 đơn vị cho vay nóng 5 triệu online uy tín, duyệt vốn 100% mới nhất 2021

0
105

Hiện nay dịch vụ cho vay nóng 5 triệu online đang trở nên phổ biến hơn trong đời sống. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết nhiều nếu chỉ mới tiếp xúc với giải pháp tài chính này. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ mang tới cho bạn toàn bộ thông tin cơ bản về dịch vụ cho vay nóng 5 triệu online, chỉ cần CMND, duyệt vay trong 15 phút. 

Top 5 ứng dụng cho vay nóng 5 triệu mới nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay, những người mới tiếp xúc sẽ cảm thấy bối rối không biết đâu là ứng dụng vay vốn uy tín và lãi suất ưu đãi nhất. Dưới đây là 5 ứng dụng vay được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng:

moneyveo Hạn mức: 1-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm, duyệt vay 24/7, giải ngân vốn chỉ sau 15p.

Nhược điểm: thời gian vay tối đa 30 ngày

Hỗ trợ vay: Toàn quốc

atm online Hạn mức: 500k-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: thủ tục đơn giản, hỗ trợ 0% lãi suất cho khoản vay đầu dưới 14 ngày, nhận tiền trong ngày

Nhược điểm: mất thêm 1 số phụ phí
Hỗ trợ vay: Toàn quốc

crezu Hạn mức: 500k-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: thời gian vay dài từ 3 tháng – 1 năm, duyệt vay tự động, ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

Nhược điểm: chỉ cho người 22 tuổi trở lên vay

Hỗ trợ vay: Toàn quốc

moneycat Hạn mức: 1 triệu-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên dưới 4 triệu trong 7 ngày, thủ tục vay online, giải ngân vốn trong ngày

Nhược điểm: thời gian vay chỉ trong 1 tháng

Hỗ trợ vay: Toàn quốc

doctorDong Hạn mức: 1 triệu-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: duyệt vay siêu tốc chỉ trong 15 phút, giải ngân 5 phút sau khi duyệt vay, ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu

Nhược điểm: vay tối đa 30 ngày

Hỗ trợ vay: Toàn quốc

Ưu điểm dịch vụ cho vay nóng 5 triệu online

Hiện nay có rất nhiều giải pháp vay vốn như: vay qua ngân hàng, vay bạn bè người thân, vay tại tổ chức tín dụng, vay online,… Trong đó, hình thức vay vốn online tuy mới xuất hiện nhưng hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn là giải pháp vay tiện lợi nhất. Vậy những lợi ích mà dịch vụ cho vay nóng 5 triệu online mang tới cho khách hàng là gì?

 • Thủ tục đơn giản

Các dịch vụ cho vay nóng 5 triệu chỉ yêu cầu khách hàng có CMND/ CCCD là có thể tiến hành vay vốn. Đây là những loại giấy tờ cơ bản mà bất kỳ công dân nào cũng phải có. Vì vậy có thể nói thủ tục vay vốn tại các ứng dụng vay online này khách hàng nào cũng có thể đáp ứng.

Cho vay nóng 5 triệu với nhiều ưu điểm thu hút người dùng

Cho vay nóng 5 triệu với nhiều ưu điểm thu hút người dùng

 • Vay vốn hoàn toàn trực tuyến

Các ứng dụng vay đều cung cấp các dịch vụ cho vay nóng 5 triệu trên các nền tảng như app, website. Vì vậy khách hàng có thể thực hiện vay vốn chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng. Bạn không phải di chuyển ra tận trụ sở các tổ chức cho vay này để tiến hành vay.

 • Thông tin minh bạch, rõ ràng

Tất cả các thông tin vay như: khoản vay, lãi suất vay, thời gian thanh toán, số tiền phải thanh toán,… đều được hiển thị rõ ràng khi khách hàng thực hiện hồ sơ vay. Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản trên thì khoản vay và hợp đồng vay mới được thành lập.

 • Thời gian giải ngân nhanh

Sở dĩ dịch vụ cho vay nóng 5 triệu online được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thời gian giải ngân của nó khá nhanh. Từ lúc duyệt hồ sơ tới khi giải ngân vốn chỉ mất khoảng 30 phút  – 1 tiếng. Chậm nhất khách hàng có thể nhận được tiền giải ngân kể từ 24h sau khi duyệt hồ sơ.

Điều kiện cho vay nóng 5 triệu

Bởi đây là hình thức vay online nên điều kiện cho vay nóng 5 triệu khá đơn giản. Hầu như khách hàng nào cũng có thể thực hiện vay nóng 5 triệu thông qua các ứng dụng vay:

 • Người vay là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Người vay nằm trong độ tuổi từ 18-60 tuổi
 • Người vay sở hữu CMND/ CCCD hoàn chỉnh và còn thời hạn sử dụng
 • Người vay sở hữu tài khoản ngân hàng còn hoạt động
 • Người vay có thu nhập ổn định không dưới 3 triệu để đảm bảo khả năng chi trả nợ

Lãi suất và thời hạn cho vay

Các dịch vụ cho vay nóng 5 triệu online sẽ có lãi suất cao hơn so với dịch vụ vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên đây đều là các dịch vụ hợp pháp và hoạt động dưới sự giám sát của nhà nước. Vì vậy lãi suất chỉ giao động từ 18-20%/năm và không vượt quá 20%/năm theo quy định của nhà nước.

Lãi suất cho vay nóng 5 triệu chỉ từ 18-20%/năm

Lãi suất cho vay nóng 5 triệu chỉ từ 18-20%/năm

Thời gian cho vay nóng 5 triệu thường khá ngắn, chỉ trong 1 tháng. Tuy nhiên cũng có những ứng dụng cho khách hàng vay vốn trong 3 tháng – 9 tháng. Thời gian vay dài giúp khách hàng không phải chịu áp lực trả nợ gấp.

Hướng dẫn 4 bước vay 5 triệu online cho người mới

Các ứng dụng cho vay nóng 5 triệu có giao diện khá đơn giản và thân thiện cho người dùng. Bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau là có thể vay vốn dễ dàng chỉ trong 15 phút:

Bước 1: Lựa chọn ứng dụng vay

Chắc chắn bạn sẽ bối rối không biết lựa chọn ứng dụng cho vay nóng 5 triệu online nào uy tín với lãi suất thấp nhất. Bạn có thể lựa chọn dựa trên 5 ứng dụng chúng tôi đã đề cử, hoặc có thể thử ứng dụng khác mà bạn cho là an toàn.

Bước 2: Đăng ký khoản vay

Sau khi truy cập vào ứng dụng vay, bạn lựa chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp với điều kiện. Bấm nút “Gửi hồ sơ vay” để bắt đầu vay vốn.

 Với 4 bước đơn giản, bạn có thể nhận tiền ngay tại các ứng dụng cho vay nóng 5 triệu chỉ sau 15 phút

Với 4 bước đơn giản, bạn có thể nhận tiền ngay tại các ứng dụng cho vay nóng 5 triệu chỉ sau 15 phút

Bước 3: Hoàn thành hồ sơ vay

Ở bước này, bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin khoản vay theo yêu cầu của từng ứng dụng. Thông thường các thông tin bạn sẽ phải cung cấp cho ứng dụng vay là:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Số CMND/ CCCD
 • Địa chỉ nhà
 • Thông tin nghề nghiệp
 • Thông tin bổ sung khác 

Sau khi điền thông tin, bạn nên kiểm tra lại để đảm bảo thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Như vậy khoản vay của bạn sẽ được phê duyệt nhanh hơn.

Bước 4: Phê duyệt khoản vay và giải ngân vốn

Sau khi nhận được hồ sơ vay, nhân viên sẽ tiến hành thẩm định thông tin và phê duyệt khoản vay cho khách hàng. Nếu thông tin đầy đủ và chính xác, hồ sơ sẽ được thông qua. Ngược lại, nhân viên sẽ gọi điện xác minh thêm các thông tin cần thiết để phê duyệt hồ sơ. 

Thời gian giải ngân vốn tại các ứng dụng cho vay online khá nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận được số tiền vay chỉ sau 10-15 phút kể từ khi phê duyệt khoản vay.

Hướng dẫn 3 kênh thanh toán khoản vay

Hiện nay các ứng dụng vay đều liên kết với nhiều đối tác thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Dưới đây là 3 kênh thanh toán phổ biến và tiện lợi nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn sử dụng một hoặc thay đổi các kênh sao cho phù hợp:

 • Thanh toán qua ngân hàng

Internet Banking là kênh thanh toán được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Với kênh thanh toán này, bạn chỉ cần thực hiện chuyển khoản như thông thường tới tài khoản đích của các ứng dụng cho vay. 

Lưu ý nội dung chuyển khoản bao gồm số hợp đồng, họ tên người thanh toán. Nhớ lưu trữ lại hình ảnh chuyển khoản thành công để tất toán sau này.

 • Thanh toán qua ví điện tử

Nếu khách hàng sở hữu các loại ví điện tử như MoMo, Paypal,.. thì có thể thanh toán thông qua các kênh này. Cách thức thanh toán tương tự như chuyển khoản thông thường.

 • Thanh toán qua các điểm thu hộ

Nếu khách hàng không thể thanh toán online qua 2 kênh trên thì có thể lựa chọn thanh toán qua các điểm thu hộ. Bạn chỉ cần tới các cửa hàng Vietttel Post, Thế giới di động, Điện máy xanh,… cung cấp số hợp đồng, họ tên và số tiền thanh toán để nhân viên thanh toán hộ khoản vay. Lưu ý cần giữ lại hóa đơn thanh toán để đối chiếu khi bạn muốn tất toán hợp đồng.

Các câu hỏi thường gặp khi vay 5 triệu online

Thời gian giải ngân vốn có lâu không?

Các ứng dụng cho vay ứng dụng hệ thống duyệt vay tự động. Vì vậy thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân vốn chỉ diễn ra trong vòng 24h kể từ lúc bạn nộp hồ sơ vay. Nhanh nhất trong vòng 15 phút, bạn sẽ nhận được số vốn giải ngân.

Tôi có thể vay 5 triệu online cùng lúc tại nhiều ứng dụng không?

Số tiền 5 triệu khá lớn, tuy nhiên bạn có thể thực hiện vay vốn tại nhiều ứng dụng cho vay nóng 5 triệu cùng lúc. Tất nhiên bạn cần thỏa mãn các điều kiện vay vốn và có khả năng chi trả nợ.

 Các câu hỏi thường gặp khi dùng các ứng dụng cho vay nóng 5 triệu

Các câu hỏi thường gặp khi dùng các ứng dụng cho vay nóng 5 triệu

Thủ tục vay 5 triệu online có khó không

Các ứng dụng cho vay nóng 5 triệu chỉ yêu cầu khách hàng sở hữu CMND/CCCD là có thể tiến hành vay vốn.

Không thanh toán đúng hạn có sao không?

Đối với trường hợp thanh toán trễ hạn thì khách hàng sẽ phải trả thêm phí trễ hạn theo điều khoản hợp đồng. Ngoài ra việc thanh toán trễ hạn cũng sẽ làm lịch sử tín dụng của bạn xấu đi.

Trong trường hợp bất khả kháng, bạn có thể lựa chọn gia hạn thời gian thanh toán khoản vay. Tất nhiên là bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản phí duy trì. Giải pháp này giúp bạn có thêm thời gian trả nợ, đồng thời không ảnh hưởng đến lịch sử vay của bạn.

Còn trong trường hợp khách hàng không có ý định thanh toán, bùng nợ, trễ nợ thì các ứng dụng cho vay sẽ dùng tới biện pháp mạnh hơn. Trường hợp xấu nhất, khoản nợ sẽ được chuyển sang bộ phận thu hồi nợ và bán cho bên thứ ba. Đây là điều mà không bên nào mong muốn. Vì vậy bạn nên cố gắng thanh toán nợ đúng hạn nhất có thể.

Kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi tới bạn về dịch vụ cho vay nóng 5 triệu online chỉ cần CMND. Chúc bạn lựa chọn được khoản vay phù hợp để nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính của mình. Vay nhanh 247 chúc bạn thành công.