Vay nhanh 6 triệu online ở đâu? Vay như thế nào?

0
109

Với công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, các dịch vụ kết nối trực tuyến đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Hiểu được điều này, dịch vụ cho vay nhanh 6 triệu online đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vay nhanh này. Vậy, có đơn vị cho vay nhanh 6 triệu nào? Lưu ý gì khi vay nhanh 6 triệu? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp giúp bạn.

Moneyveo là đơn vị cho vay nhanh 6 triệu online uy tín

Moneyveo là đơn vị cho vay nhanh 6 triệu online uy tín

5 đơn vị cho vay nhanh 6 triệu uy tín 

Hiện nay việc vay tiền online đang trở nên là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Tuy nhiên với việc công nghệ phát triển, các trang web lừa đảo cho vay nặng lãi cũng xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng. Do đó, việc lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp và uy tín là điều mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay nhanh 6 triệu.

Dưới đây là top 5 đơn vị vay tiền online uy tín với lãi suất hợp lý trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu vay nhanh 6 triệu có thể tham khảo ngay 5 đơn vị sau đây:

 

Đơn vị cho vay 

Hạn mức 

Ưu điểm 

Moneyveo 

1 – 10 triệu  Lãi suất hàng năm: 18.25%, cam kết bảo mật thông tin khách hàng, duyệt hồ sơ tự động 

OnCredit 

1 – 10 triệu  0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, thời gian vay từ 3 – 6 tháng 

Moneycat 

1 – 10 triệu  0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, thủ tục vay nhanh, duyệt tự động

Cash24.vn 

1 – 15 triệu  Lãi suất 5%/tháng, hỗ trợ vay nhanh, thời gian vay tối đa 12 tháng

Vamo 

1 – 10 triệu  Khách hàng mới vay tối đa 1,5 triệu, thủ tục nhanh gọn 

Ưu điểm vay nhanh 6 triệu online 

 • Giao dịch một cách nhanh chóng: Ưu điểm đầu tiên của vay online uy tín là luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhanh nhất có thể.
 • Thủ tục cho vay đơn giản: Với việc đăng ký tài khoản trên các trang vay online rất nhanh chóng. Hầu hết các trang vay online chỉ yêu cầu thông tin cơ bản như ảnh chụp chứng minh nhân dân, họ và tên, số điện thoại,…
 • Đơn vị cho vay nhanh 6 triệu theo hình thức online hầu hết đều có các mức lãi suất tương đối tốt cho khách hàng mới. Cùng với đó, từ lần vay thứ 2, khách hàng có thể được vay với mức lãi suất phù hợp và ưu đãi hơn cùng mức phí minh bạch. Vì vậy khi tiến hành vay tiền khách hàng sẽ không gặp phải trường hợp như lãi mẹ đẻ lãi con, hoặc có phí ẩn phát sinh.

Điều kiện vay

Điều kiện vay tiền nhanh tại hầu hết đơn vị cung cấp cho khách hàng cần vay gấp 6 triệu rất đơn giản, hầu như khách hàng nào cũng có thể dễ dàng đăng ký. Cụ thể, khách hàng sẽ cần đáp ứng 5 điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng, không bị rách, nát hay mờ số.
 • Có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào.
 • Có mức thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu/tháng. 
 • Có số điện thoại chính chủ để đăng ký vay vốn.

Lãi suất vay 

Hiện nay khi cho vay nhanh 6 triệu ở bất kỳ đơn vị nào đều hỗ trợ thời hạn vay tối thiểu từ 7 – 180 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với nhu cầu của mình để có thể trả đúng hạn, tránh phát sinh thêm các phí phạt và được hưởng những ưu đãi cho lần vay tiếp theo.

Về lãi suất gói vay, hầu hết đơn vị cho vay 6 triệu online thường áp dụng các mức lãi suất khác nhau giao động từ 18 – 20%/năm dựa trên dư nợ giảm dần và sẽ có sự biến động nhẹ dựa trên thời gian mà khách hàng vay. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chịu thêm khoản chi phí như: phí bảo hiểm khoản vay (nếu có), phí dịch vụ kết nối. Tuy vậy, phí và lãi suất sẽ được thông báo đầy đủ tới khách hàng trong khi xét duyệt hồ sơ và chỉ được giải ngân khi khách hàng đồng ý với khoản phí đó. 

Nếu vay 6 triệu online nhưng thanh toán chậm trễ có thể phát sinh phí phạt

Nếu vay 6 triệu online nhưng thanh toán chậm trễ có thể phát sinh phí phạt

Các bước vay nhanh 6 triệu online 

Để đăng ký vay 6 triệu online, khách hàng chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào các website hoặc app của đơn vị cho vay để lựa chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp. Đối với khách hàng có tài khoản rồi chỉ cần lựa chọn mục đăng nhập vào tài khoản cũ để đăng ký khoản vay.

Bước 2: Khách hàng cần hoàn thành đầy đủ thông tin vay vốn bao gồm:

 • Số CMND/CCCD
 • Số điện thoại 
 • Số tài khoản ngân hàng 
 • Địa chỉ hiện tại 
 • Thông tin công việc và tham chiếu 

Lưu ý: Thông tin cần được khách hàng cung cấp đầy đủ, rõ ràng và chính xác để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bước 3: Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký, hệ thống sẽ ghi nhận các thông tin và sẽ tiến hành xét duyệt tự động. Sau đó, hệ thống xét duyệt của đơn vị cho vay sẽ thông báo kết quả về hồ sơ của khách hàng đến số điện thoại hoặc email của khách hàng đăng ký.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với khoản vay, số tiền sẽ được xét duyệt ngay lập tức sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng trong 15 phút.

Cách thanh toán các khoản vay

Để hỗ trợ khách hàng thanh toán hợp đồng cho vay một cách nhanh nhất, sẽ có 2 cách thanh toán cho các khoản vay như sau:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng theo các thông tin:

 • Đơn vị thụ hưởng
 • Ngân hàng thụ hưởng 
 • Số tài khoản thụ hưởng: Sẽ được gửi trong email hoặc tin nhắn của khách hàng

Cách 2: Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản qua internet banking hoặc mobile banking trực tiếp vào số tài khoản của đơn vị vay. Khách hàng có thể lấy thông tin thanh toán tài khoản qua tổng đài hoặc truy cập vào trang thanh toán để được cung cấp.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua nhiều cách khác nhau khi vay 6 triệu online

Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua nhiều cách khác nhau khi vay 6 triệu online

Những lưu ý khi vay 

1. Tại sao cần vay nhanh 6 triệu online?

Vào một ngày bạn bỗng gặp phải khó khăn về mặt tài chính ví dụ như: bạn cần một khoản tiền cho một ngôi nhà mới, chi phí sửa chữa xe hay bạn cần cho một chuyến du lịch cùng với bạn bè hoặc người thân. Hay bạn bị vướng một số vấn đề không mong muốn như cần chi trả cho việc khám chữa bệnh hay như tai nạn. Những lúc như vậy đôi khi trong tài khoản của bạn lại không đủ để đáp ứng nhu cầu cần thiết đó, vì vậy, lựa chọn đến giải pháp vay tiền nhanh online được khách hàng lựa chọn để giúp giải quyết được sự khó khăn về tài chính trên.

Khoản vay nhanh online là lựa chọn hàng đầu của bởi thủ tục đơn giản và thường được giải ngân một cách nhanh chóng. Hơn thế, công nghệ ngày càng phát triển, việc có thể đăng ký vay online sẽ ngày càng đơn giản. Thông qua hình thức vay online, khách hàng chỉ cần ở nhà sử dụng một chiếc smartphone vẫn có thể nhận được tiền chỉ trong vài phút.

Hầu hết mọi người thường quên rằng cho dù vay với hình thức nào thì khách hàng cũng sẽ mất tiền. Số tiền mà khách hàng nhận được không phải là số tiền của mình và sau khoảng thời gian khách hàng phải trả lại khoản vay đó cùng với lãi phí phát sinh. Vì vậy để đảm bảo được cuộc sống của khách hàng không bị ảnh hưởng bởi các khoản vay, trước khi đăng ký khoản vay khách hàng phải cần lưu ý một số điều:

2. Phân tích tình huống 

Với công nghệ 4.0 hiện nay, việc vay online rất dễ dàng, tuy nhiên, bạn cần cân nhắc, phân tích tình huống trước khi lựa chọn hình thức vay này. Hãy thận trọng đánh giá tình hình trước, khách hàng phải cân nhắc xem có thể vượt qua được hoàn cảnh mà không cần vay tiền không? Liệu khách hàng có cần khoản vay này không? Còn lựa chọn nào khác hơn là vay tiền không? 

Khách hàng nên tự hỏi mình những câu hỏi này để đưa ra được quyết định đúng đắn. Nếu như không quyết định được khách hàng nên hỏi ý kiến của người thân. Nên lưu ý rằng đây là ý kiến khách quan và chỉ nên tham khảo.

3. Tìm hiểu về đơn vị cho vay 

Sau khi đã chắc chắn được nhu cầu vay thì việc tiếp theo của khách hàng đó là tìm một đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của mình. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị cho vay với đa dạng gói sản phẩm cho vay. Do đó, điều quan trọng nhất đó là đảm bảo rằng bạn đang vay ở một đơn vị uy tín.

Đối với đơn vị cho vay online, khách hàng có thể xác định uy tín của đơn vị này qua các phương tiện thông tin truyền thông hoặc độ uy tín của tổ chức giải ngân qua nhiều hình thức. Đơn giản nhất đó là tham khảo trải nghiệm của người đã vay từ các nền tảng này. 

Ngoài ra ngân hàng cũng có thể là một đơn vị đang tin cậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng vay tại đó bởi thủ tục và hồ sơ rất phức tạp. Vì vậy với khoản vay nhỏ như 6 triệu đồng để giải quyết được vấn đề tài chính tạm thời thì vay ngắn hạn online là sự lựa chọn khá hoàn hảo.

4. Tìm hiểu rõ về lãi và phí đi kèm khoản vay 

Khi khách hàng quyết định vay thường mọi người sẽ bỏ qua yếu tố lãi và phí trong quá trình vay nhưng đây lại là một nguyên nhân gây ra tình huống phát sinh “lãi mẹ đẻ lãi con” hoặc khoản tiền thanh toán nhiều gấp 2, 3 lần so với khoản vay.

Vậy nên khách hàng cần hiểu rằng lãi suất của một khoản vay cá nhân thường khá cao, có thể lên đến 20%/năm theo quy định của nhà nước. Lí do là vì khoản vay này mang lại rủi ro lớn đối với đơn vị tài chính cho vay, khách hàng có thể vay được tiền chỉ với CMND/CCCD mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được khoản phí và lãi mà mình cần thanh toán cùng với khoản vay cuối kỳ.

5. Kiểm tra điểm tín dụng của bản thân

Điểm tín dụng là tiêu chí đánh giá khả năng chi trả của một khách hàng cho khoản vay. Điều này là yếu tố quyết định liệu khoản vay của bạn có được duyệt với đơn vị cho vay hay không.

Nếu điểm tín dụng của bạn tốt thì việc cho vay sẽ rất dễ dàng. Còn ngược lại nếu điểm tín dụng kém thì khoản vay của bạn có thể bị từ chối. Vì vậy bạn nên cải thiện điểm tín dụng của mình trước khi đăng ký một khoản vay cá nhân tránh cho những rắc rối sau này.

Cần tìm hiểu kỹ về lãi suất, phí khi có nhu cầu vay nhanh 6 triệu

Cần tìm hiểu kỹ về lãi suất, phí khi có nhu cầu vay nhanh 6 triệu

Kết luận 

Vay nhanh 6 triệu online có thể được coi là giải pháp tạm thời trong trường hợp gặp khủng hoảng về tài chính, tuy nhiên, đây chỉ nên là sự lựa chọn cuối cùng khi bạn không có sự trợ giúp nào khác. Vì vậy trước khi vay bạn nên suy nghĩ về tất cả các khía cạnh để đảm bảo được khoản vay sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vay nhanh 247 cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!