5 phút tìm hiểu vay 4 triệu online chỉ cần có CMND, nhận tiền ngay trong ngày

0
97

vay 4 triệu, vay nóng 4 triệu

Bạn đang có nhu cầu vay nhanh 4 triệu nhưng không biết nên vay ở đâu. Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi sẽ mang tới cho bạn 5 địa chỉ vay 4 triệu uy tín và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó là những thông tin như lãi suất, thời hạn vay 4 triệu, cách vay cũng như cách thanh toán khoản vay khi đến hạn.

5 công ty cho vay 4 triệu nhanh và uy tín nhất

moneyveo Hạn mức: 1-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: lãi suất chỉ 18%/năm, duyệt vay tự động, giải ngân sau 15 phút từ khi duyệt hồ sơ, thủ tục vay đơn giản.

Nhược điểm: thời gian vay tối đa 30 ngày

Hỗ trợ vay: Toàn quốc

crezu Hạn mức: 500k-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: thủ tục đơn giản, hỗ trợ 0% lãi suất trong 14 ngày vay đầu tiên, thời gian vay dài từ 3 tháng – 1 năm.

Nhược điểm: mất thêm 1 số phụ phí
Hỗ trợ vay: Toàn quốc

atm online Hạn mức: 500k-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: thủ tục đơn giản, hỗ trợ 0% lãi suất cho khoản vay đầu dưới 14 ngày, giải ngân vốn trong 15 phút.

Nhược điểm: chỉ cho người 22 tuổi trở lên vay

Hỗ trợ vay: Toàn quốc

moneycat Hạn mức: 1 triệu-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, thủ tục vay online, giải ngân vốn trong ngày

Nhược điểm: thời gian vay chỉ trong 1 tháng

Hỗ trợ vay: Toàn quốc

doctorDong Hạn mức: 1 triệu-10 triệu

Điều kiện: cần CMND

Ưu điểm: vay vốn online hoàn toàn, khách hàng có thể vay vốn mọi lúc mọi nơi 24/7, ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới, vay bao nhiêu – trả bấy nhiêu

Nhược điểm: vay tối đa 30 ngày

Hỗ trợ vay: Toàn quốc

Tại sao lựa chọn vay 4 triệu online?

Thực tế, vay vốn online qua các ứng dụng, website cho vay đã dần trở nên phổ biến hơn trong 5 năm trở lại đây. Chính những ưu điểm vượt trội của hình thức này là lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn sử dụng:

 • Hình thức vay tiện lợi

Với hình thức vay online, bạn có thể thực hiện vay vốn ngay tại nhà. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể thực hiện vay mọi lúc, mọi nơi. Bạn không cần phải đi ra các trụ sở ngân hàng, tổ chức vay vốn để vay vốn.

 • Thủ tục đơn giản

Vay 4 triệu online bạn chỉ cần sở hữu CMND/ CCCD là có thể thực hiện vay. Ngoài ra bạn cần đáp ứng các điều kiện vay vốn do tổ chức đề ra.

Vay 4 triệu online có nhiều ưu điểm

Vay 4 triệu online có nhiều ưu điểm

 • Ưu đãi sâu cho khách hàng

Hiện nay các ứng dụng cho vay đều áp dụng mức lãi suất khá ưu đãi cho khách hàng lần đầu vay vốn và cả khách hàng cũ. Chẳng hạn như chương trình ưu đãi 0% cho khoản vay đầu tiên. Bạn vay bao nhiêu – trả bấy nhiêu mà không cần chịu thêm khoản phí nào.

 • Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh

Các ứng dụng vay áp dụng công nghệ vào hệ thống xét duyệt hồ sơ. Theo đó, thời gian thẩm định và xét duyệt hồ sơ được rút ngắn tối đa. Bạn sẽ nhận được số vốn giải ngay trong ngày.

 • Thông tin minh bạch

Các thông tin vay vốn đều được hiển thị trong quá trình khách hàng làm hồ sơ vay. Ngoài các thông tin khoản vay như: số tiền vay gốc, lãi suất, số tiền phải trả mỗi tháng,.. thì các khoản phụ phí cũng được thông báo tới khách hàng. Chỉ khi người vay đồng ý với các điều khoản thì hợp đồng mới được thành lập.

Điều kiện vay 4 triệu online là gì?

Đối với các tổ chức online thì điều kiện để được vay vốn khá đơn giản. Tuy nhiên bạn cũng cần đáp ứng 4 điều kiện sau để được vay vốn khi có nhu cầu:

 • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên các tỉnh, thành phố thuộc lãnh thổ Việt Nam
 • Đang nằm trong độ tuổi vay từ 18 – 60 tuổi
 • Có CMND/ CCCD nguyên vẹn và còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động để nhận tiền giải ngân
 • Có nguồn thu nhập ổn định không dưới 3 triệu nhằm đảm bảo khả năng chi trả nợ của người vay.

Lãi suất vay 4 nhanh 4 triệu như thế nào?

Tất nhiên khi vay online, bạn sẽ phải chịu lãi suất cao hơn so với khi vay vốn tại ngân hàng. Thực tế, mỗi ứng dụng đều có lãi suất vay khác nhau. Lãi suất thực tế sẽ được hiển thị khi khách hàng lựa chọn gói vay vốn cụ thể.. Hầu như các ứng dụng cho vay đều tính lãi suất từ 18-20%.

Ngoài ra, khi vay vốn khách hàng sẽ phải trả thêm các chi phí khác như phí tư vấn, phí duy trì tài khoản hàng tháng,.. tùy theo mỗi ứng dụng cho vay. Tất cả sẽ được thông báo minh bạch tới người dùng khi lựa chọn gói vay cụ thể.

Hướng dẫn 4 bước vay 4 triệu online cho người mới

Với những người mới bắt đầu thường cảm thấy khó khăn trong việc vay vốn online. Tuy nhiên bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước dưới đây là có thể vay vốn nhanh chỉ trong 15 phút:

Bước 1: Lựa chọn ứng dụng vay

Chắc chắn bạn sẽ bối rối không biết lựa chọn ứng dụng vay 4 triệu online nào uy tín với lãi suất thấp nhất. Bạn có thể lựa chọn dựa trên 5 ứng dụng chúng tôi đã đề cử, hoặc có thể thử ứng dụng khác mà bạn cho là an toàn.

Bước 2: Đăng ký khoản vay

Tiếp đến, bạn tiến hành truy cập vào trang web/ ứng dụng cho vay. Sau đó lựa chọn khoản vay và thời hạn vay theo nhu cầu. Bấm nút “Đăng ký vay để chuyển sang bước tiếp theo”.

Vay 4 triệu online chỉ với 4 bước đơn giản

Vay 4 triệu online chỉ với 4 bước đơn giản

Bước 3: Hoàn thành hồ sơ vay

Ở bước này, bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin khoản vay theo yêu cầu của từng ứng dụng. Chú ý các thông tin cần điền đầy đủ và chính xác để khoản vay được phê duyệt nhanh chóng. Thông thường bạn cần cung cấp các thông tin sau:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Số CMND/ CCCD
 • Địa chỉ nhà
 • Thông tin nghề nghiệp
 • Thông tin bổ sung khác 

Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay, bạn gửi lên hệ thống và chờ phê duyệt.

Bước 4: Phê duyệt khoản vay và giải ngân vốn

Sau khi nhận được hồ sơ vay, nhân viên sẽ tiến hành thẩm định thông tin và phê duyệt khoản vay cho khách hàng. Nếu thông tin đầy đủ và chính xác, hồ sơ sẽ được thông qua. Ngược lại, nhân viên sẽ gọi điện xác minh thêm các thông tin cần thiết để phê duyệt hồ sơ. 

Thời gian giải ngân vốn tại các ứng dụng cho vay online khá nhanh chóng. Khách hàng có thể nhận được số tiền vay chỉ sau 10-15 phút kể từ khi phê duyệt khoản vay.

Hướng dẫn 3 kênh thanh toán khoản vay

Sau khi vay vốn thành công, bạn cần chú ý tới thời gian thanh toán khoản vay cũng như phương thức thanh toán. Hiện nay có 3 kênh thanh toán phổ biến mà hầu như ứng dụng cho vay nào cũng áp dụng. Bạn có thể lựa chọn phương thức tiện lợi nhất để thanh toán:

 • Thanh toán qua ngân hàng

Khách hàng có thể sử dụng Internet Banking để thực hiện thanh toán khoản vay. Cụ thể, bạn thực hiện chuyển khoản số tiền cần thanh toán tới tài khoản đích của ứng dụng vay. Nội dung chuyển khoản ghi rõ số hợp đồng và họ tên người vay. Cần lưu lại thông tin chuyển khoản để tiến hành tất toán khoản vay dễ dàng.

 • Thanh toán qua ví điện tử

Hiện nay nhiều ứng dụng cho vay có liên kết với các ví điện tử nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thanh toán. Theo đó, những khách hàng có sử dụng các ví MoMo, Paypal có thể thực hiện thanh toán khoản vay thông qua kênh này. Các bước thanh toán bạn thực hiện tương tự như chuyển khoản thông thường.

Có 3 cách thanh toán khoản vay phổ biến hiện nay

Có 3 cách thanh toán khoản vay phổ biến hiện nay

 • Thanh toán qua các điểm thu hộ

Nếu khách hàng không thể thanh toán online qua 2 kênh trên thì có thể lựa chọn thanh toán qua các điểm thu hộ. Bạn chỉ cần tới các cửa hàng Vietttel Post, Thế giới di động, Điện máy xanh,… cung cấp số hợp đồng, họ tên và số tiền thanh toán để nhân viên thanh toán hộ khoản vay. Lưu ý cần giữ lại hóa đơn thanh toán để đối chiếu khi bạn muốn tất toán hợp đồng.

Các câu hỏi thường gặp khi vay 4 triệu online

Thủ tục vay 4 triệu online có khó không

Hiện nay các ứng dụng cho vay 4 triệu online chỉ yêu cầu khách hàng có CMND/ CCCD là có thể vay. Đây là giấy tờ cơ bản mà bất cứ khách hàng nào cũng có. 

Thời gian giải ngân vốn có lâu không?

Thời gian để nhân viên thẩm định hồ sơ và giải ngân vốn khá nhanh chóng. Số tiền vốn sẽ được gửi về tài khoản của bạn ngay trong ngày. Vì vậy đây là phương thức thanh toán phù hợp với những người có nhu cầu vay vốn nhanh.

Tôi có thể vay 4 triệu online cùng lúc tại nhiều ứng dụng không?

Nếu bạn chỉ có nhu cầu vay 4 triệu thì chỉ nên vay ở 1 ứng dụng chứ không nên chia nhỏ ra. Còn nếu có nhu cầu vay nhiều hơn, bạn có thể vay cùng lúc tại nhiều app. Miễn là bạn đảm bảo khả năng chi trả cho các khoản nợ.

Không thanh toán đúng hạn có sao không?

Tất nhiên nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn thì sẽ phải nộp một khoản phí trễ hạn. Khoản phí này sẽ được tính theo quy định trên hợp đồng. Đồng thời lịch sử tín dụng của bạn sẽ xấu đi.

Còn trong trường hợp khách hàng không có ý định thanh toán, bùng nợ, trễ nợ thì các ứng dụng cho vay sẽ dùng tới biện pháp mạnh hơn. Trường hợp xấu nhất, khoản nợ sẽ được chuyển sang bộ phận thu hồi nợ và bán cho bên thứ ba. Đây là điều mà không bên nào mong muốn. Vì vậy bạn nên cố gắng thanh toán nợ đúng hạn nhất có thể.

Kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi tới bạn về dịch vụ vay 4 triệu online chỉ cần CMND. Hy vọng bạn đã hiểu hơn về vấn đề này và lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất. Vay nhanh 247 chúc bạn thành công và giải quyết được vấn đề tài chính của mình.