Ứng Dụng Vay Tiền Online $NAP

Nhận biết được nhu cầu vay tiền online trả góp của khách hàng ngày càng lớn, tháng 8 năm 2018 Fe Credit đã chính thức cho ra mắt ứng dụng vay tiền online $NAP. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ đâu nhập thông tin và gửi giấy tờ đi là xong, sau 15 phút sẽ biết được mình có được duyệt khoản vay hay không. $NAP là app vay tiền online uy tín, bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng. Thông qua ứng dụng vay vốn này khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vay được khoản tiền tới 50 triệu mà không cần thế chấp gì cả, thời gian trả góp tới 36 tháng.

ung-dung-vay-tien-snap

Ứng dụng vay tiền online là gì?

Đây là một ứng dụng hay còn gọi là phần mềm được cài đặt trên điện thoại Android hoặc IOS, nó cho phép người sử dụng nhập được những thông tin cá nhân, giấy tờ tuỳ thân cần thiết, khoản vay và thời gian mong muốn trả nợ, chọn nơi giải ngân và ký hợp đồng online. Ứng dụng vay tiền $NAP sẽ được kết nối với hệ thống máy chủ của FE Credit, bên phía ngân hàng sẽ nhận được thông tin mà khách hàng vừa nhập để xử lý, quy trình làm việc diễn ra từ 10 đến 15 phút. Sau khi có kết quả bên phí FE Credit sẽ thông báo cho quý khách hàng biết là khoản vay có được duyệt hay không.

Các điểm vượt trội của App vay tiền $NAP

Hiện nay ngoài $NAP ra còn có rất nhiều ứng dụng vay tiền online nhanh chóng khác, bạn có thể lên google play hoặc itune để tìm kiếm. Nhưng liệu những app vay vốn đó có thực sự uy tín không thì không ai dám chắc. Nhưng đối với $NAP thì khác, đây là ứng dụng được FE Credit làm ra với mục đích hỗ trợ mọi người dân trên toàn quốc có thể vay được tiền một cách nhanh và an toàn nhất.

app-vay-tien-snap

Duyệt khoản vay trong 15 phút

Đúng vậy, chỉ mất 15 phút đồng hồ là bạn có được số tiền mong muốn, hiện có rất ít app vay tiền duyệt hồ sơ nhanh đến như vậy. Thông thường bạn đi đăng ký vay trực tiếp ở ngân hàng hay công ty tài chính thì cũng mất ít nhất từ 02 đến 5 ngày mới biết được kết quả.

Giải ngân trong 24h

Sau khi hồ sơ đã được duyệt thì bạn chỉ cần lựa chọn các kênh giải ngân như qua số tài khoản, qua bưu điện hay quầy giao dịch, sau đó ký hợp đồng trực tiếp trên ứng dụng là xong. Trong vòng 24h kể từ khi bạn ký hợp đồng tiền sẽ được chuyển đến cho bạn.

Cho vay tới 50 triệu

Hiện có rất ít hầu như là không có ứng dụng vay tiền nào cho khách hàng vay tới 50 triệu vnđ. Riêng app vay tiền $NAP làm được điều đó, hỗ trợ vay trả góp qua ứng dụng tới 50 triệu vnđ trong thời gian tới 36 tháng.

Thu nhập chỉ cần từ 03 triệu

Theo tình hình kinh tế hiện nay thì mức thu nhập 03 triệu hầu như ai cũng vượt qua ngưỡng đó, vậy có nghĩa là ai cũng có thể vay tiền. Nếu bạn đang có thu nhập từ 03 triệu vnđ trở lên thì hoàn toàn có thể vay tiền qua ứng dụng $NAP của Fe Credit.

Không cần sao kê, chứng từ

Nếu như bạn đăng ký vay theo lương ở ngân hàng hoặc công ty tài chính thì đều phải cung cấp sao kê lương hoặc bảng lương có dấu đỏ và chữ ký, như vậy thì rất mất thời gian. Chúng tôi hiểu được điều đó và thông qua app vay tiền của Fe Credit bạn không cần cung cấp sao kê hay chứng từ.

Không cần chứng minh tài chính

Bạn cũng không cần phải cung cấp những giấy tờ chứng minh tài chính như hợp đồng lao động, xác nhận công tác, quyết định tăng lương hay quyết định biên chế…

Không thẩm định tại nhà

Quy trình thẩm định được chạy hoàn toàn tự động trên ứng dụng vay tiền online, không cần phải cho người về nhà thẩm định, tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng.

khoan-vay-nap

Đăng ký vay tiền qua ứng dụng $NAP

Sau khi tải ứng dụng và cài đặt vào điện thoại, bạn chỉ cần làm những thao tác rất đơn giản là có thể vay được tiền. Nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng $NAP thì hãy cài ngay nhé.

Đơn giản và nhanh chóng, mọi thứ được chạy tự động chỉ sau 5 bước dưới đây.

 1. Download ứng dụng và đăng ký tài khoản.
 2. Đăng ký hồ sơ vay vốn.
 3. Xác minh thông tin cá nhân.
 4. Xác nhận lại khoản vay và chọn kênh giải ngân.
 5. Ký hợp đồng trực tuyến E-SIGN

Điều kiện và thủ tục vay vốn

Dù bạn có đăng ký vay tiền trực tiếp hay thông qua ứng dụng thì vẫn cần tuân thủ các điều kiện nhất định. Đối với ứng dụng vay online $NAP cũng vậy, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây.

 • Có quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi ( cả nam và nữ).
 • Khoản vay tối thiểu 5 triệu vnđ.
 • Khoản vay tối đa không vượt quá 50 triệu vnđ.
 • Thời gian vay vốn từ 06 đến 36 tháng.

vay-tien-qua-ung-dung

Ứng dụng vay tiền online uy tín

Dưới đây là một số những câu hỏi phổ biến của rất nhiều khách hàng dành cho chúng tôi, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên vay tiền bằng ứng dụng hay không? thì hãy đọc qua những thông tin dưới đây.

Nếu đăng ký vay vay thành công và được duyệt thì phải làm gì tiếp theo?

 • Sau khi thấy màn hình thông báo hồ sơ của bạn đã được duyệt, việc bạn cần làm là chọn lựa kênh giải ngân phù hợp và tiếp tục ký hợp đồng vay vốn điện tử để hoàn tất hồ sơ.

Trường hợp muốn có giấy xác nhận thực, hợp đồng thực có chữ ký số.

Bạn có thể tải hợp động tín dụng bằng 2 cách sau.

 • Tải trực tiếp tại ứng dụng vay tiền $NAP trong phần hồ sơ vay.
 • Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng vào mail của quý khách sau khi hồ sơ được duyệt thành công, bạn cũng có thể tải ở mail.

Nếu đang có khoản vay khác thì có vay được tiếp không?

 • Trường hợp khách hàng đang có khoản vay ở Fe Credit thì cần tất toán hết mới vay được tiếp.
 • Nếu đang vay ở bên khác ngoài Fe Credit thì vẫn vay được bình thường.

Khi nào bị lỗi trả chậm

 • Bạn có thể thanh toán trễ hạn tối đa là 03 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán.

Thanh toán ở đâu để không bị mất phí thu hộ

 • Đây là loại phí mà bạn phải đóng khi đi thanh toán ở bất kỳ kênh thanh toán nào.

Hiện nay thì việc vay tiền thông qua những ứng dụng vay vốn không còn xa lạ nữa, rất nhiều khách hàng đã được duyệt khoản vay chỉ sau 15 phút. Nhưng quý khách cũng nên cẩn thận chọn chi mình những app vay tiền online uy tín, đáng tin cậy, được sản xuất từ ngân hàng hay công ty tài chính uy tín như FE Credit.

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top