Hướng dẫn thanh toán tiền điện bằng Momo chỉ với 5 bước đơn giản

0
115

Với sự phát triển hiện nay của nền công nghệ Fintech, trong đó có dòng ví điện tử, bạn hoàn toàn có thể thanh toán được hóa đơn điện, nước hàng ngày đơn giản. Vậy, làm thế nào để thanh toán tiền điện bằng Momo? Bài hướng dẫn với 5 bước đơn giản dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Làm thế nào để thanh toán tiền điện bằng Momo

Làm thế nào để thanh toán tiền điện bằng Momo

Tiện ích của ví Momo là gì?

Trước khi đến với hướng dẫn thanh toán, hãy tìm hiểu xem các tiện ích mà Momo đem lại cho người sử dụng là gì? Khi sử dụng ví điện tử này, bạn sẽ được hưởng những tiện ích tuyệt vời như sau.

Thanh toán được hơn 50 loại hóa đơn, dịch vụ

Momo cho phép bạn có thể thực hiện thanh toán hơn 50 loại hóa đơn, dịch vụ như điện, nước, truyền hình,… Bạn hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn này cùng một lúc.

Ngoài ra, Momo cũng hỗ trợ cho người dùng tính năng trả các khoản vay về tài chính của Home Credit, Prudential Finance dễ dàng. Sau khi thực hiện thanh toán, bạn có thể xem lại được lịch sử giao dịch cũng như các khoản chi tiêu vào khoảng thời gian mà mình mong muốn.

Mua vé xem phim với mức giá ưu đãi

Momo đang dần trở thành xu hướng được nhiều bạn lựa chọn sử dụng khi cần mua vé xem phim. Giúp người dùng không tốn thời gian phải xếp hàng mua vé mỗi khi có nhu cầu xem phim ở rạp.

Đặc biệt, khi mua vé xem phim tại Momo, bạn sẽ nhận được các chiết khấu giá khá tốt. Ví dụ như chương trình mua đồng giá vé xem phim 79.000 đ tại các cụm rạp CGV của Momo.

Mua thẻ game, tiền điện thoại được khuyến mãi lên đến 5%

Hiện tại, khi thực hiện nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ game tại Momo, bạn có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 50%. Momo đang cung cấp nhiều dòng thẻ game cũng nhưng mã thẻ nạp tiền điện thoại của nhiều hãng khác nhau.

Chuyển tiền dễ dàng chỉ với số di động

Một trong những tiện ích được ưa chuộng của Momo chính là tính năng giao dịch tiền trong tài khoản khá dễ dàng. Bạn chỉ cần có số điện thoại đăng ký tài khoản của người thân, bạn bè là đã có thể thực hiện chuyển tiền một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn thanh toán tiền điện bằng Momo

Để thanh toán tiền điện bằng Momo, bạn có thể thực hiện theo 5 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Momo và lựa chọn “Thanh toán hóa đơn”. Tại đây sẽ có nhiều mục khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Đối với một số bản cập nhật mới hơn thường sẽ hiển thị luôn mục thanh toán tiền điện bằng Momo ngay trên màn hình chính của ứng dụng.

Mở ứng dụng Momo và lựa chọn “Thanh toán hóa đơn

Bước 1

Bước 2: Chọn mục hóa đơn “Điện”.

Chọn mục hóa đơn “Điện”.

Bước 2

Bước 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ hoặc khu vực bạn đang sử dụng điện. Tại bước này, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp điện hoặc khu vực bạn đang sống để có thể tiếp tục quá trình thanh toán.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ hoặc khu vực bạn đang sử dụng điện.

Bước 3

Bước 4: Nhập “Mã khách hàng” vào mục yêu cầu và số tiền bạn cần phải đóng sẽ được hiển thị trên màn hình. Trong trường hợp bạn không biết mã khách hàng của mình, bạn có thể bấm chọn vào mục “Cách lấy mã” để được hướng dẫn.

Nhập “Mã khách hàng” vào mục yêu cầu và số tiền bạn cần phải đóng sẽ được hiển thị trên màn hình

Bước 4

Bước 5: Chọn “Thanh toán”, sau đó kiểm tra lại thông tin, mã khách hàng một lần nữa, sau đó bấm chọn “ Xác nhận” để hoàn tất quá trình thanh toán tiền điện bằng Momo. Trong trường hợp bạn nhập sai mã khách hàng và thông tin giao dịch, Momo sẽ không hỗ trợ hoàn hoặc hủy thông tin thanh toán. Do đó, trước khi xác nhận cần kiểm tra kỹ thông tin giao dịch.

Chọn “Thanh toán”, sau đó kiểm tra lại thông tin

Bước 5

* Lưu ý: Bạn chỉ có thể thanh toán tiền điện qua Momo ở những khu vực sau đây:

  • Các quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh;
  • Các quận, huyện ở thành phố Hà Nội;
  • Các huyện, thị xã và thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai;
  • Các tỉnh miền Trung bao gồm Quảng Bình, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Đắk Nông, Kon Tum.

Tạm kết

Trên đây là một số tiện ích khi sử dụng ví Momo, cũng như hướng dẫn cách thanh toán tiền điện bằng Momo chỉ với 5 bước khá đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn tối ưu được quá trình thanh toán các loại hóa đơn thông thường. Vay nhanh 247 cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.