Mua Sim Viettel Vay Tiền – Có Nên Hay Không?

Như các bạn đã biết hiện nay sản phẩm vay tiền bằng sim viettel của Fe Credit đang được rất nhiều người đăng ký vay vốn, bởi tính đơn giản về điều kiện, thời gian giải ngân nhanh chóng và lãi suất cũng tương đối thấp chỉ từ 1,4%. Nhưng kèm theo đó cũng kéo theo những hệ luỵ, những khách hàng muốn vay vốn thì sim đó không được hỗ trợ, những người chưa có nhu cầu thì sim được mời vay. Như vậy vô tình đã tạo nên nhu cầu mua bán sim viettel vay tiền ngoài kiểm soát, nhưng cả người mua lẫn người bán đều không biết làm như vậy là đúng hay không? có ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của mình hay không?

mua-sim-viettel-vay-tien

Sim như thế nào thì được hỗ trợ vay tiền?

Hiện chỉ có chủ thuê bao sim điện thoại Viettel mới được công ty tài chính Fe Credit hỗ trợ vay vốn, những nhà mạng khác như mobifone, vinaphone thì chưa được áp dụng. Chúng tôi căn cứ vào lịch sử của việc sử dụng sim đó, trong khoản 01 năm thuê bao đó có hoạt động đều hay không, có hay ứng tiền hay nợ cước không? Quan trọng nhất là sim đó có chính chủ là của bạn hay không? hay là đứng tên của một người khác?

=> Hướng dẫn vay tiêu dùng trả góp

Sim viettel không chính chủ có vay được không?

Trước kia khi bạn mua sim điện thoại bất kỳ nhà mạng nào đều không cần phải đăng ký chính chủ, vì vậy số lượng sim rác quá nhiều, nên bây giờ bắt buộc phải đăng ký sim điện thoại chính chủ để dễ kiểm soát. Vậy là nhà mạng Viettel sẽ biết chủ thuê báo đó là ai, đăng ký sim lâu chưa? quá trình hoạt động như thế nào. Mọi thông tin đó FE Credit cũng nắm được, cho nên chúng tôi chỉ hỗ trợ các thuê bao sim viettel chính chủ mà thôi. Nếu bạn chưa đăng ký chính chủ thì hay đăng ký, nếu mới đăng ký thì có thể kiểm tra sim vay vốn, nhưng thông thường thời gian đăng ký càng lâu thì khả năng được hỗ trợ vay càng cao.

co-nen-mua-sim-viettel-vay-tien

Có nên mua sim viettel vay tiền không?

Trường hợp bạn đang rất cần tiền, muốn vay vốn taị FE Credit thông qua sản phẩm sim viettel, nhưng sim của bạn lại không được hỗ trợ. Trong khoảng thời gian đó bạn đã nảy ra ý định mượn sim của một người khác để kiểm tra, nhưng lại không được do một số CMND chỉ kiểm tra được 1 lần trong vòng 01 tháng mà thôi. Nhờ người giới thiệu hoặc lấy thông tin ở đâu đó mà bạn biết được rằng có thể mua sim viettel đã check ra tiền rồi, để đứng ra vay bằng sim điện thoại đó. Giá bán của mỗi chiếc sim đó khá đắt đó, có khách hàng đã phản ánh mất 2 đến 3 triệu vnđ để mua sim, mà còn chưa biết được có vay được hay không?

=> Cách vay tiền trả góp tháng

Tất nhiên với những thông tin, giấy tờ của bạn đã kiểm tra sim thì sẽ đủ điều kiện để đẩy lên hệ thống, nhưng trên hệ thống sẽ kiểm tra một lần nữa xem bạn có đúng là chủ thuê bao đó không? Vì chúng tôi biết được chính chủ đó là ai, bạn mới dùng hay dùng lâu rồi, đã đăng ký hay chưa? nếu không khớp thì hồ sơ sẽ bị từ chối.

Chúng ta không nên mua hay bán sim viettel để vay tiền, vì sẽ ảnh hưởng đến cả người bán và người mua. Những thông tin của cả 2 người đều được lưu trên hệ thống, nếu cả 2 sau này muốn vay được cũng sẽ khó vì đã bị sai lệch thông tin.

Ngoài sim ra tôi có thể vay theo hình thức khác được không?

Tất nhiên là được, vì công ty tài chính Fe Credit có rất nhiều sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng khác nhau, bạn không cần thế chấp tài sản gì vẫn có thể vay được vốn. Nhưng trước tiên bạn bên viết thế nào là vay tín chấp? các điều kiện và thủ tục ra làm sao, điều kiện thế nào?

Nếu sim viettel không vay được, bạn có thể chọn cho mình một trong các sản phẩm vay vốn dưới đây, chỉ cần đủ điều kiện, đầy đủ giấy tờ sẽ được chúng tôi hỗ trợ vay vốn trong thời gian từ 01 đến 03 ngày.

Bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác ngoài hình thức vay qua sim điện thoại, không nên bỏ vài triệu ra để mua sim sau đó lại không được hỗ trợ, khi hồ sơ bị từ chối thì ít nhất 04 tháng sau bạn mới vay lại được.

FE Credit tự hào là công ty tài chính phục hơn hơn 70% lượng khách hàng vay vốn trên toàn quốc, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra giải pháp hợp lý để hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn đang cần. Bạn có thể tham khảo quy trình vay tiền nhanh trong ngày của chúng tôi, hoặc có thể gọi điện trực tiếp qua số hotline, để lại thông tin cá nhân qua form để được tư vấn miễn phí.

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top