Danh sách các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín

0
105

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty tài chính cho vay tín chấp, các ngân hàng đã là một trong những điều kiện thúc đẩy cho nền kinh tế. Dịch vụ của các công ty tài chính cho vay tín chấp cũng được nhiều người lựa chọn hơn.

Vậy, công ty tài chính là gì? Các công ty tài chính cho vay tín chấp nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết tổng hợp hôm nay.

Danh sách các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín

Danh sách các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín

Công ty tài chính là gì?

Công ty tài chính là gì?

Khái niệm về công ty tài chính được quy định tại Luật Tổ chức tín dụng, được hiểu là các doanh nghiệp không phải là ngân hàng, hoạt động hoặc có hình thức kinh doanh thuộc các mô hình, tổ chức tín dụng. Các công ty tài chính có chức năng chính là huy động vốn, cung ứng các dịch vụ liên quan đến tài chính, cho vay tiêu dùng.

So sánh công ty tài chính và ngân hàng

Trên thực tế, ngân hàng và các công ty tài chính cho vay tín chấp có nhiều điểm khác nhau. Ví dụ như:

 • Sản phẩm vay: Ngân hàng thường có 2 sản phẩm là tín chấp và thế chấp, còn công ty tài chính chỉ có sản phẩm là vay tín chấp.
 • Hình thức vay tín chấp: Ngân hàng thường cho vay tín chấp theo bảng lương chuyển khoản. Các công ty tài chính cho vay tín chấp thường có hình thức vay đa dạng, hỗ trợ được nhiều đối tượng.
 • Lãi suất cho vay: Khi vay ở các công ty tài chính, lãi suất thường cao hơn.

Danh sách các công ty tài chính cho vay tín chấp

Dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến Moneyveo

Moneyveo là công ty, tổ chức hỗ trợ tài chính trực tuyến. Moneyveo sử dụng các công nghệ tiên tiến, hoạt động như người kết nối, hỗ trợ cho người có nhu cầu vay và các đối tác cho vay.

Ưu điểm khi lựa chọn Moneyveo:

 • Hồ sơ được xét duyệt nhanh hơn bởi hệ thống tự động.
 • Có thể nhận được tiền 24/7, kể cả đối với những ngày nghỉ như thứ 7, CN, ngày lễ.
 • Nhận tiền nhanh chóng hơn chỉ với 1 cú click cũng hệ thống rộng khắp trong cả nước.
 • Áp dụng nguyên tắc minh bạch nên các khoản phí, lãi hoặc các điều kiện để vay đều sẽ được rõ ràng trong hợp đồng.
 • Hệ thống bảo mật an toàn khi được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại từ nhiều tổ chức quốc tế.

Home Credit Việt Nam

Home Credit được thành lập năm 1997, đến nay đã có mặt tại khoảng 11 quốc gia như Việt Nam, Nga, cộng hòa Séc, Trung Quốc, Ấn Độ,… từ năm 2008, Home Credit Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động.

Các sản phẩm chính từ Home Credit có thể kể đến như vay trả góp tiền mặt, vay trả góp xe máy, vay trả góp các mặt hàng điện tử, gia dụng,.. Những ưu điểm của Home Credit bao gồm:

 • Thủ tục nhanh gọn.
 • Có thể vay tín chấp, trả góp chỉ với bảng lương.
 • Có thể vay hạn mức tối đa lên đến 200 triệu đồng.
 • Giải ngân sau 48h, lãi suất cạnh tranh và hình thức trả lãi linh hoạt.

Hiện tại có khá nhiều công ty tài chính trên thị trường

Hiện tại có khá nhiều công ty tài chính trên thị trường

FE Credit Việt Nam

Fe Credit có tên gọi đầy đủ là Công ty tài chính TNHH MTV NH Việt Nam Thịnh Vượng. Tiền thân công ty là khối tín dụng của ngân hàng VPBank. Tuy nhiên, vào tháng 2/2015, FE Credit đã tách riêng và hoạt động như một công ty tài chính độc lập cho đến thời điểm hiện tại.

Các sản phẩm của FE Credit bao gồm vay tiền mặt, vay mua hàng điện máy, gia dụng trả góp, vay mua xe máy, thẻ tín dụng FE Credit. Ưu điểm khi sử dụng các dịch vụ tài chính tại FE Credit có thể kể đến như:

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh.
 • Vay không cần tài sản thế chấp.
 • Thủ tục vay đơn giản và nhận được tiền ngay trong tài khoản ngân hàng.
 • Hệ thống bảo mật thông tin tốt.

Ngoài 3 công ty tài chính trên, bạn có thể tham khảo các công ty tài chính khác như HD SAIGON, Mirae Asset Việt Nam, Shinhan Việt Nam, Lotte Finance,…

Tạm kết

Bài viết “Danh sách các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín” đã cung cấp thông tin cơ bản về khái niệm công ty tài chính và danh sách một số công ty uy tín. Vay nhanh 247 hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình.