Cách Vay Tiền Ngân Hàng Trong Năm 2019

Hôm nay vaynhanh247.net sẽ hướng dẫn các bạn những cách thức vay tiền ngân hàng hoặc công ty tài chính trong năm 2019. Tại đây mọi người sẽ biết về một số sản phẩm vay tín chấp thông dụng mà đa phân cách bank đang áp dụng, như vậy bạn cũng sẽ biết được với điều kiện của mình sẽ phù hợp vay ở ngân hàng hay công ty tài chính hoặc cả 2. So với 2018 thì cách vay tiền tiền trong 2019 có hơi khác biệt một chút, nhờ vào công nghệ thông tin mà người đi vay có thể tiếp cận trực tiếp với ngân hàng muốn vay, không phải thông qua người môi giới hay phải đi vay tín dụng đen.

nhung-cach-vay-tien-ngan-hang-2019

Cách vay tiền ngân hàng 2019 có gì mới

Đa phần người đi vay đều không hề biết những điều kiện và thủ tục mà phía ngân hàng đưa ra, cũng chính vì vậy mà chúng ta không hề biết liệu mình có đủ điều kiện vay vốn hay không. Chính vì tâm lý như vậy thành ra rất ngại đi vay ở ngân hàng hoặc phải thông qua người quen hay bên môi giới thứ 3 để biết được thông tin.

Trong bài viết này vaynhanh247 sẽ đưa ra một số sản phẩm vay vốn ở ngân hàng mà không cần người đi vay phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Bạn cũng sẽ biết cách đăng ký vay ở ngân hàng hoặc công ty tài chính mà không cần thông qua bên thứ 3. Nếu bạn chưa nắm rõ thì có thể tìm hiểu vay tín chấp là gì?

Trước khi nêu ra những sản phẩm vay vốn mà đa phần các công ty tài chính đều áp dụng thì chúng tôi sẽ chia phân khúc khách hàng ra 2 phân khúc khác nhau. Người đi làm công ăn lương có thu nhập đều hàng tháng từ phía công ty hay doanh nghiệp. Người có thu nhập tự do không có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng. Như vậy bạn sẽ biết mình đang ở phân khúc nào để có thể tìm hiểu được dễ hơn.

cach-vay-tien-ngan-hang-cho-nguoi-di-lam

Cách vay tiền dành cho người đi làm

Đối với những bạn đang đi làm công ăn lương thì rất dễ vay tiền. Vì đơn giản bạn có nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng, phía cho vay sẽ căn cứ vào mức lương và thời gian công tác của khách hàng để xem xét số tiền giải ngân và mức lãi suất cho phù hợp.

Đi làm lương chuyển khoản

Nếu lương của bạn được trả qua thẻ hoặc tài khoản ngân hàng thì càng được ưu đãi về lãi suất. Chỉ cần có thu nhập từ 03 triệu trở lên là đủ điều kiện vay tiền, hầu hết tất cả các ngân hàng hay công ty tài chính đều cho bạn vay hết, nhưng mỗi một người chỉ được phép quan hệ tối đa 4 tổ chức tín dụng mà thôi. Tham khảo cách vay tín chấp theo lương chuyển khoản ở Fe Credit

  • Lương từ 03 triệu vnđ trở lên.
  • Thời gian công tác trên 06 tháng.
  • Lãi suất từ 0,7%/tháng đến 2,95% tuỳ ngân hàng và điều kiện khách hàng.
  • Số tiền vay được từ 10 đến 500 triệu tuỳ ngân hàng.
  • Ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ: Tpbank, Agribank, Vpbank, Sacombank, Fe Credit, Mirae Asset, Mcredit…

Đi làm lương tiền mặt

Trường hợp bạn nhận lương bằng tiền mặt thì hơi khó vay hơn một chút, mặc dù bạn có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động. Nhưng chỉ có ít ngân hàng hỗ trợ và số tiền hỗ trợ chỉ gấp 6 đến 8 lần lương mà thôi, lãi suất cao hơn so với lương chuyển khoản.

=> Hướng dẫn vay tín chấp theo bảng lương ở FE Credit

  • Lương tối thiểu từ 03 triệu.
  • Thời gian làm việc trên 03 tháng.
  • Lãi suất từ 1% đến 2,95% tuỳ ngân hàng.
  • Khoản tiền hỗ trợ từ 10 đến 70 triệu. ( nếu muốn vay nhiều hơn bạn có thể làm hồ sơ ở nhiều bên).
  • Có thể vay tại: Fe Credit, Vpbank, Home Credit, HD Saison, Tpbank, M Credit.

vay-tien-ngan-hang-cho-nguoi-lao-dong-tu-do

Cách vay tiền ngân hàng đối với người lao động tự do

Đối với những bạn đang là lao động tự do, không làm cho công ty hay xí nghiệp nào cả, hay nói cách khác là không có hợp đồng lao động hay bảng lương. Trường hợp như vậy thì quý khách vẫn được hỗ trợ vay tiền mặt mà không phải thế chấp, bên phía cho vay sẽ căn cứ vào một số điều kiện dưới đây để hỗ trợ.

Vay theo đăng ký xe máy

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe chính chủ thì nó sẽ giúp bạn vay được khoản tiền từ 10 đến 50 triệu vnđ. Không phải thế chấp xe hay cầm giấy tờ xem, miễn sao giá trị xe hiện tại của bạn từ 15 triệu vnđ trở lên. Thời gian vay vốn từ 06 đến 36 tháng, lãi suất từ 2% đến 2,95% dựa theo giá trị và thời gian đăng ký xe. Bạn có thể vay tiền theo đăng ký xe máy tại Fe Credit.

Vay theo hoá đơn tiền điện

Mọi gia đình đều sử dụng điện sinh hoạt, bạn có thể dùng hoá đơn điện hàng tháng để đăng ký vay tiền ở ngân hàng. Tuỳ theo giá trị tiền điện trên hoá đơn mà có thể vay được từ 10 đến 50 triệu vnđ. Tối thiểu là 200.000 vnđ mỗi tháng, có nhiều công ty tài chính còn không cần bạn phải đứng tên trên hoá đơn điện. Dù bạn dùng điện sinh hoạt hay điện kinh doanh đều có chính sách áp dụng. Bạn có thể tham khảo cách vay tiền theo hoá đơn điện của Fe Credit, M Credit, Mirae Asset, Tpbank…

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Những ai đang sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị từ 2000.000vnđ/năm, thì cũng có thể dùng hợp đồng này để đứng ra vay tín chấp. Hiện có khá nhiều công ty tài chính hay ngân hàng đang cho vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Khoản vay tiền được từ 10 đến 70 triệu, lãi suất từ 1,67% đến 2,95% tuỳ thời gian mua và giá trị hợp đồng. Bạn có thể vay tại Fe Credit, Mirae Asset, Lotte, Prudential, Tpbank, M Credit…

Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế

Trường hợp khách hàng đang đi làm, được cấp thẻ bảo hiểm y tế thì có thể sử dụng nó để đứng ra vay tiền. Chỉ cần mỗi thẻ BHYT và CMND, Hộ Khẩu là được. Khoản tiền vay được từ 10 đến 20 triệu vnđ với mức lãi suất từ 1,67% tháng. Hiện có Mirae Asset, Fe Credit đang cho vay theo thẻ BHYT, tham khảo tại đây.

Vay theo hoá đơn truyền hình cáp, nước, mua hàng siêu thị

Đối với các bạn trẻ đang sử dụng truyền hình cáp, mạng internet, nước hoá đơn mua hàng tại các siêu thị. Ngân hàng sẽ áp dụng cho vay tín chấp dựa trên giá trị các hoá đơn đó, khoản vay từ 10 đến 20 triệu vnđ, lãi suất từ 1,67%/tháng. Hiện chỉ có FE credit đang cho vay theo hoá đơn mua hàng siêu thịvay theo hoá đơn internet, truyền hình cáp.

Vay tiền bằng sim điện thoại

Nghe có vẻ hơi lỳ lạ nhưng lại là sự thật, với sim điện thoại của các nhà mạng viettel, mobi hay vinaphone đều có thể vay tiền tín chấp từ 10 đến 50 triệu. Người đi vay cần cung cấp số điện thoại để được kiểm tra trên hệ thông, nếu đủ điều kiện thì cần cmnd và hộ khẩu để làm hố ơ vay vốn. Vay được tiền mà không cần để lại sim hay bất cứ giấy tờ gì cả, thời gian vay vốn từ 06 tới 36 tháng, lãi suất từ 1,4%/tháng. Hiện chỉ có FE Credit và OCB đang áp dụng cho vay theo hình thức này.

=> Vay theo sim viettel

=> Vay theo sim điện thoại vina, mobifone

cach-vay-tien-ngan-hang-2019

Nên vay tiền ngân hàng bằng cách nào?

Ở phía trên vaynhanh247.net đã giới thiệu những cách thức vay tín chấp ngân hàng phổ biến hiện nay. Tuỳ theo điều kiện và nhu cầu của mình mà bạn hãy chọn lựa sản phẩm vay vốn cho phù hợp. Trường hợp phân vân không biết nên vay theo các nào, hãy gửi yêu cầu về cho chúng tôi để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tại trang chủ chúng tôi có đề cập đến quy trình vay tiền nhanh không thế chấp tại ngân hàng và công ty tài chính, khi đã năm rõ các bước bạn sẽ không bị bỡ ngỡ về những điều kiện, thủ tục và các sản phẩm vay tiền. Chúng tôi còn đề cập đến những vấn đề trả góp hàng tháng sau khi nhận được tiền. Chúc mọi người chọn lựa được cách vay tiền nhanh chóng từ ngân hàng, có được số tiền cần thiết để thực hiện những dự định của mình.

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top