Bạn Đang Cần Vay Tiền Gấp Trong Ngày?

Có phải bạn đang cần vay tiền gấp không? Khoản vay này rất quan trọng mà bạn phải có ngay trong ngày hoặc một vài ngày tới. Công ty tài chính đã giúp rất nhiều khách hàng có được số tiền mong muốn, trong thời gian từ 1 đến 3 ngày bạn có thể nhận được khoản tiền đang cần. Nhiều khi chúng ta cần một khoản tiền gấp, càng nhanh càng tốt để xử lý những tình huống bất chợt ập đến, không dự đoán trước, nhưng lại không muốn vay mượn của người thân hay bạn bè vì sợ phiền. FE Credit thấu hiểu được điều đó, cho nên chúng tôi đã có rất nhiều gói sản phẩm vay vốn nhanh chóng nhằm giúp mọi người có thể nhận được khoản vay trong thời gian sớm nhất.

Bạn cần vay tiền gấp để làm gì?

Thông thường những khoản tiền cần gấp thường là rất quan trọng, có thể là nhiều hoặc ít nhưng đủ để giả quyết vấn đề trước mắt cho bạn. Hiện nay công ty tài chính FE Credit cho vay tiền để tiêu dùng mua sắm, chi phí học tập, chữa bệnh, du lịch… Ví dụ như vào đầu năm học mới phải đóng khá nhiều tiền học phí, còn mua đồ dục học tập, tham gia những khóa học nâng cao nữa… cho nên phải cần khá nhiều tiền, không phải gia đình nào cũng trang trải được trong một lúc, bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày tại Fe Credit chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu kèm theo một số giấy tờ khác.

vay-tien-gap

Tôi có thể vay tiền gấp tại FE Credit bằng cách nào

Hiện công ty tài chính Fe Credit trực thuộc ngân hàng Vpbank đang áp dụng rất nhiều sản phẩm cho vay tín chấp khác nhau, khách hàng có thể vay được tiền mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào cả. Điều kiện và thủ tục khá đơn giản, hỗ trợ vay tối đa lên tới 70 triệu mà lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng. Ngoài ra bạn được trả góp cả gốc lẫn lãi theo hàng tháng, thời gian linh động từ 06 đến 36 tháng, khoản vay được bảo mật thông tin, không mất phí làm hồ sơ. Nếu bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày thì nên tham khảo và chọn lựa một trong các sản phẩm dưới đây.

Đối với mỗi sản phẩm vay vốn chúng tôi đều có yêu cầu khác nhau, ví dụ như bạn đang muốn vay qua sim điện thoại cần phải có sim chính chủ, thời gian dùng càng lâu càng tốt, ngoài ra cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Bạn thấy sản phẩm vay vốn nào phù hợp thì hãy đọc kỹ những thông tin về sản phẩm đó và đăng ký là được.

Tôi cần chuyển bị những giấy tờ gì để làm hồ sơ?

Sau khi chọn lựa được hình thức vay vốn thì bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay vốn, chứng minh thư ( thẻ căn cước ) và sổ hộ khẩu là bắt buộc phải có, ngoài ra cần thêm hóa đơn tiền điện nếu vay qua sản phẩm hóa đơn điện, hoặc cavat xe nếu vay qua đăng ký xe. Nói chung là qua qua hình thức nào thì bạn cần phải có giấy tờ đáp ứng cho sản phẩm vay đó.

Những ai mới có thể vay được

Tất cả các công dân có độ tuổi từ 20 trở lên và không quá 60 tuổi đều có thể vay được. Ngoài các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương và Hồ Chí Minh Fe Credit còn hỗ trợ rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Nếu bạn đang vay hay muốn hàng trả góp bên FE Credit rồi thì cần tất toán hết khoản cũ mới vay được tiếp khoản mới.

Sau bao lâu thì lấy được tiền

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn, hợp động tín dụng của bạn sẽ được đẩy lên hệ thống để kiểm tra, tiếp đến sẽ có thẩm định liên hệ và chốt khoản vay, tổng thời gian khoảng 1 đến 2 ngày. Bạn có thể lấy tiền qua bưu điện Việt Nam post hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng có thể trả góp tại Thế Giới Di Động, FPT Shop hoặc chuyển khoản, mọi thông tin hướng dẫn đều có trên thẻ khách hàng.

Sau khi đọc xong nội dung bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn đã chọn được cho mình một sản phẩm vay vốn thích hợp nhất. Quý khách có nhu cầu vay tiền gấp vui lòng đăng ký tại form ( điền đầy đủ thông tin và gửi đi) chúng tôi sẽ liên hệ lại trong ngày, hoặc có thể gọi điện trực tiếp qua số hotline.

Có phải hiện nay bạn thấy rất nhiều các tờ quảng cáo cho vay tiền, vay tiền không cần thế chấp, vay tiền lấy ngay…. Nhưng đa phần mọi người không hiểu là vay như thế là gọi là gì? quy trình ra làm sao, cần những điều kiện gì? Lãi suất có cao không? có phải như vậy là bốc họ không? Sau khi bạn đọc và tìm hiểu thông tin mà chúng tôi đưa ra, sẽ biết và nắm rõ hết kiến thức cơ bản để có biết mình nên vay vốn hay không.

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top