8 Lý Do Vay Tiền Phổ Biến Tại FE Credit

Hãy cho chúng tôi biết lý do bạn đi vay tiền và chúng tôi sẽ giúp bạn có được khoản vay mong muốn. Đó chính là nhiệm vụ của công ty tài chính FE Credit, phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng. Trong thời gian qua số lượng khách hàng đăng ký vay tiền nhanh không ngừng tăn lên, thậm chí rất nhiêu khách hàng yêu cầu được giải ngân trong ngày, chúng tôi đều cố gắng hỗ trợ hết mình. Mỗi khách hàng khi đến với FE Credit đều có lý do vay vốn khác nhau, chúng tôi đã tổng hợp lại và chia sẻ với các bạn 8 lý do vay vốn phổ biến. Quý khách có thể tham khảo và xem liệu rằng lý do đi vay của mình có chính đáng hay không?

ly-do-vay-tien-fe-credit

Các lý do vay tiền phổ biến nhất

Vay tiền mua nhà

Nếu bạn đang có dự định ra ở riêng và mua cho mình một căn nhà, có giá trị từ 500 triệu đến vài tỷ đồng theo hình thức trả góp. Thì quý khách nên chọn lựa sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ hoặc thế chấp chính căn nhà mà mình định mua. Vì hiện tại FE Credit chỉ hỗ trợ cho vay tín chấp và số tiền vay không vượt quá 70 triệu vnđ. Tất nhiên nếu bạn đang còn thiếu khoảng vài chục triệu để hoàn tất hồ sơ mua nhà thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Vay tiền mua ô tô

vay-tien-mua-oto

Ô tô cũng là một tài sản có giá trị khá lớn, nếu như bạn đang muốn đổi sang phương tiện đi lại cao cấp này, nhưng lại thiếu tiền mua thẳng hoặc mua trả góp. Chúng tôi sẵn sàng cho bạn vay với lý đó, tuy nhiên số tiền mà FE Credit hỗ trợ tối đa chỉ 70 triệu mà thôi, nếu khách hàng vẫn muốn vay thêm, chúng tôi sẽ gửi thông tin sang những công ty tài chính hay ngân hàng khác có thể hỗ trợ được bạn.

Vay tiền mua xe máy

xe máy là phương tiện đi lại phổ thông, hầu hết những người đi làm hay đi học đại học đều có một chiếc xe máy riêng. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một chiếc xe gắn máy phù hợp thì chúng tôi sẽ giúp đỡ. Hiện công ty tài chính FE Credit đang áp dụng 2 chương trình mua xe trả góp và cho vay tiền để mua xe máy. Nếu bạn đang thiếu từ 10 đến 70 triệu để mua xe thì hãy để lại thông tin hoặc gọi trực tiếp qua số hotline để được tư vấn.

Vay tiền trả nợ

Nếu bạn đang có khoản nợ đang cần trả gấp, và muốn vay trả góp tại FE Credit thanh toán khoản đó. Nhưng rất tiếc nếu khách hàng có ý định vay tiền trả nợ thì rất tiếc chúng tôi không thể hỗ trợ được, nhưng nếu với một lý do khác thì FE Credit luôn sẵn sàng cho bạn vay vốn.

Vay tiền kinh doanh

Trong kinh doanh làm ăn không tránh khỏi những lúc thiếu vốn xoay vòng, thiếu tiền nhập hàng hoặc trả nhân viên… Những lúc như vậy thực sự tìm được chỗ vay tiền rất quan trọng, bạn có thể xoay nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày tại Fe Credit với số tiền lên tới 70 triệu vnđ. Nhưng hiện tại chúng tôi chỉ cho phép phách hàng vay tiền để tiêu dùng mà thôi, chứ chưa hỗ trợ hộ kinh doanh hay doanh doanh. Nhưng chúng tôi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho đối tác phù hợp để được hỗ trợ.

Vay tiền mua đất, xây nhà

vay-tien-mua-nha

Có rất nhiều khách hàng hỏi đến FE Credit với nhu cầu muốn vay một khoản tiền khá lớn để mua đất hoặc xây nhà. Như đã nói ở trên chúng tôi chỉ cho vay tối đa là 70 triệu để tiêu dùng, chứ khoản tiền lớn như vài trăm triệu thì bản chỉ vay được bằng hình thức thế chấp. Bạn có thể thế chấp bằng đất có sổ đỏ, thế chấp nhà hoặc oto.

Vay tiền sửa nhà

Bạn đang muốn nâng cấp cái bếp, mua sắm trang thiết bị trong gia đình, lắp điều hòa, bình nóng lạnh hay mua bộ bàn ghế cho phòng khách. Nếu số tiền bạn muốn không quá 70 triệu vnđ thì chúng tôi sẵn sàng cho quý khách vay, lãi suất áp dụng chỉ từ 1,4% mỗi tháng.

Vay tiền du học

Nhiều khách hàng đang có ý định cho con đi du học nhưng phải xoay khoản tiền khá lớn trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn đang thiếu một số tiền để bù đắp vào khoảng vài chục triệu gấp trong 2 đến 3 ngày tới, mà sẽ được trả góp khoản đó, thì FE Credit luôn hỗ trợ bạn được.

Bạn đã tìm được lý do vay tiền phù hợp với mình chưa? Vậy đã biết lý do vay vốn rồi, biết chỗ vay tiền rồi thì việc tiếp theo bạn cần biết đến những sản phẩm vay vốn, các điều kiện và thủ tục của nó ra sao.

Toàn bộ sản phẩm vay tiền mặt tại FE Credit đều là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản, nếu bạn còn chưa biết về loại hình vay tín chấp, và muốn tìm hiểu nó là gì? hãy đọc qua bài viết vay tín chấp là gì? có nên vay tín chấp tại FE Credit hay không? Chúng tôi đã nói rất rõ rồi, ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu được rất nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định vay vốn.

+> Vay tín chấp ngân hàng

+> Vay tiêu dùng trả góp

+> Vay tiền trả góp theo tháng

 

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Khu vực miền bắc 0358.408.495 Khu vực miền nam

Bình Dương

0788.836.859

Đồng Nai

0937.547.095

Long An

090.720.9769
Khu vực miền Trung

TP.Đà Nẵng

0774.540.454

Quảng Nam

077.454.0454
13 Tỉnh miền tây 0901.067.300 Hỗ trợ khác 02839.333.888

Đăng ký vay vốn

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn
 
       

Các hình thức vay tiền Mặt

vay-tien-bang-dang-ky-xe-may                        
vay-tien-bang-the-bao-hiem-y-te                        
Top